iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/11/2019, 20:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ITZY mặc đồ cũ đi sự kiện khiến fan 'nổi điên' với JYP

Fan cho rằng ITZY không được đầu tư xứng đáng về mặt trang phục dù có mức độ nổi tiếng và thuộc một công ty lớn như JYP.

Ngày 16/11, ITZY tham gia lễ trao giải Vlive Awards V Heartbeat 2019. Nhóm nhạc nữ nhà JYP mặc lại trang phục cũ trong một sự kiện vào tháng 8. Các thành viên sử dụng lại set đồ trắng, đến giày cũng y hệt chỉ thay đổi kiểu tóc. Người hâm mộ thể hiện sự thất vọng với công ty quản lý vì quá keo kiệt, không chịu đầu tư trang phục cho ''gà cưng''.

ITZY ở lễ trao giải vào đầu tháng 8.

ITZY ở lễ trao giải vào đầu tháng 8.

ITZY tham dự lễ trao giải vào 16/11.

ITZY tham dự lễ trao giải vào 16/11.

Đây không phải là lần đầu tiên ITZY phải dùng đi dùng lại trang phục cũ khi lên sân khấu. Xuất thân từ một công ty lớn nhưng các cô gái có tủ đồ nghèo nàn, liện tục tái sử dụnh đồ diễn trên nhiều sân khấu khác nhau. Người hâm mộ nói rằng, họ đã quá nhàm chán với hình ảnh của ITZY. 

ITZY mặc đồ cũ đi sự kiện khiến fan nổi điên với JYP - 2

Nhóm liên tục phải dùng lại đồ cũ.

ITZY đang là tân binh thành công nhất trong năm, liên tục được mời biểu diễn ở nhiều sự kiện lớn. Tuy nhiên, stylist lại không thực sự sáng tạo, giúp nhóm có một hình ảnh đa dạng, chuyện nghiệp. "Chúng tôi đã phát chán khi nhìn thấy những bộ trang phục này rồi", "Hãy bỏ tiền ra để mua đồ diễn mới đi chứ", "Mọi người còn hy vọng gì ở JYP nữa chứ", "Fan Hàn chuẩn bị gửi kiến nghị, hãy đồng hành cùng họ để giúp ITZY" - một số ý kiến bình luận của người hâm mộ. 

ITZY mặc đồ cũ đi sự kiện khiến fan nổi điên với JYP - 3

ITZY chỉ đổi kiểu tóc khi xuất hiện trên hai sân khấu khác nhau.

ITZY mặc đồ cũ đi sự kiện khiến fan nổi điên với JYP - 4

Người hâm mộ thể hiện sự bất mãn với công ty JYP.

Có nhiều ý kiến cho rằng ITZY được công ty xây dựng hình ảnh theo hướng sang chảnh, biểu tượng thời trang như Black Pink. Dù mới debut chưa được một năm, nhóm liên tục tham gia những sự kiện thời trang lớn, hợp với các nhiều thương hiệu đình đám. Trong mắt netizen Hàn, dù được đầu tư khá nhiều nhưng ITZY không có khí chất sang chảnh, vẫn còn ''non'' nên không thể hiện được hình ảnh fashionista. Sau khi thử nghiệm thất bại, dường như JYP đã quay lại với phong cách ''tiết kiệm'' như cũ.

Theo báo cáo tài chính quý III/2019, JYP là công ty kiếm được 11,7 tỷ won lợi nhuận ròng - đứng đầu trong Big 3. Những tour concert của Twice, GOT7, Day6 và sự thành công của ITZY giúp công ty thu lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, JYP thường xuyên bị chỉ trích là keo kiệt, không chịu đầu tư vào phần hình ảnh của nhóm nhạc nữ. Trang phục diễn, thảm đỏ của Twice từng bị chê nghèo ý tưởng, quê mùa. Giờ đến lượt ITZY cũng phải chịu số phận tương tự. 

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top