iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/7/2019, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huệ 'Về nhà đi con' lên sắc khi không còn diện style 'bà bầu'

Nhân vật của Thu Quỳnh có sự thay đổi rõ rệt về phong cách ăn mặc sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân ngột ngạt với Khải.

Đảm nhận vai Huệ - một người phụ nữ hiền lành, nhu nhược trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh có phong cách ăn mặc nhạt nhòa trong những tập đầu của bộ phim. Phân nửa thời lượng chiếu, khán giả chỉ thấy cô che giấu đường cong trong những bộ váy rộng thùng thình.

Đảm nhận vai Huệ - một người phụ nữ hiền lành, nhu nhược trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh có phong cách ăn mặc nhạt nhòa trong những tập đầu của bộ phim. Phân nửa thời lượng chiếu, khán giả chỉ thấy cô che giấu đường cong trong những bộ váy rộng thùng thình.

Phong cách ăn mặc của Huệ bị nhiều người ví với thời trang bà bầu, thậm chí chính Thu Quỳnh cũng thừa nhận là không được đẹp mắt. Tuy nhiên điều này nhằm mục đích thể hiện cho con người đơn giản, nội tâm của Huệ.

Phong cách ăn mặc của Huệ bị nhiều người ví với "thời trang bà bầu", thậm chí chính Thu Quỳnh cũng thừa nhận là không được đẹp mắt. Tuy nhiên điều này nhằm mục đích thể hiện con người đơn giản, nội tâm của Huệ.

Từ sau ly hôn, bắt đầu đi làm công việc mới, Huệ có sự thay đổi phong cách dần dần. Theo Thu Quỳnh chia sẻ với iOne, phục trang cho bộ phim được cô chuẩn bị rất kỹ, đảm bảo đúng theo diễn biến tính cách của nhân vật.

Từ sau ly hôn, bắt đầu đi làm ở chỗ mới, Huệ có sự thay đổi phong cách dần dần. Thu Quỳnh chia sẻ với iOne, phục trang cho bộ phim được cô chuẩn bị rất kỹ, đảm bảo đúng theo diễn biến tính cách của nhân vật.

Ở môi trường công sở, Thu Quỳnh không còn quá ưu ái những bộ đồ thoải mái hơn có tính thẩm mỹ. Thay vào đó, cô chuyển qua diện sơ mi, quần vải lịch sự.

Ở môi trường công sở, Huệ chuyển sang diện sơ mi, quần vải lịch sự.

Dù vẫn đi theo style cổ điển, dịu dàng đúng con người của Huệ nhưng cách ăn mặc này của Thu Quỳnh trông đẹp mắt, chỉn chu hơn hẳn.

Vẫn đi theo style cổ điển, dịu dàng đúng con người Huệ nhưng cách ăn mặc này khiến nhân vật trông đẹp mắt, chỉn chu hơn hẳn.

Khi đi chơi, Huệ đã bạo dạn hơn trong ăn mặc, diện váy maxi xẻ cổ sâu rất điệu.

Khi đi chơi, Huệ đã bạo dạn hơn trong ăn mặc, diện váy maxi xẻ cổ sâu.

Càng về sau, cô Huệ càng nữ tính, điệu đà hơn, phù hợp với cả quá trình phát triển tình cảm cùng ông Quốc.

Càng về sau, cô Huệ càng nữ tính, phù hợp với quá trình phát triển tình cảm cùng ông Quốc.

Bắt đầu tập tành làm nữ doanh nhân, Huệ ăn mặc càng thanh lịch, hợp mốt hơn.

Bắt đầu tập tành làm "nữ doanh nhân", Huệ ăn mặc thanh lịch, hợp mốt hơn.

Nữ diễn viên cũng được đổi từ cách trang điểm có như không sang tươi tắn, hồng hào hơn, giúp lên đời nhan sắc.

Nữ diễn viên cũng được đổi từ cách trang điểm "có như không" sang tươi tắn, hồng hào hơn.

 
 

Huệ mặc điệu khi đi chơi cùng công ty Quốc.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Baek huyn ,Yeri ,V , Blackpink có sao đâu
  dothithoa123 - 4 giờ trước
 • Lá bài này cho thấy lý do đôi bên mơ hồ, mập mờ là vì hai người trong quá trình làm quen, tìm hiểu có sự chênh lệch, khác biệt về quan điểm sống cũng như phong cách yêu. Hai bạn có cảm xúc với đối phương, muốn tiến xa hơn. Nhưng càng tiếp xúc, hai bên đều thấy rõ khó có thể hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, cả hai không thể buông tay nhau vì còn nhiều cảm xúc. Tiến không được, lùi cũng chẳng xong khiến hai người rơi vào trạng thái bế tắc và không có động thái rõ ràng.---buồn
  carolinepjames89 - 4 giờ trước
 • Chị ơi, em cũng từng có suy nghĩ và cũng có mối đầu tình tương tự như chị vậy đó. Nhưng mà em nhận ra một điều là: "Bạn chọn cách sống và suy nghĩ như nào thì sẽ gặp được những người như vậy". Đó không hẳn là tất cả đều thế nhưng nó liên quan đến luật hấp dẫn đấy ạ. Nếu như chị suy nghĩ về việc làm chuyện ấy trước hôn nhân là một chuyện đáng khiển trách, chị không còn là một cô gái đáng được yêu thương thì chị sẽ dễ thu hút những người có suy nghĩ như chị vậy đó. Em không bác bỏ vấn đề giữ trinh tiết nhưng với em, nếu chị đã "lỡ" làm mất rồi thì cũng chẳng sao cả, quan trọng là chị đừng làm mất giá trị tâm hồn của mình chị nhé thế giới này có rất nhiều đàn ông có trái tim bao dung lắm chị ạ
  tututran2708 - 4 giờ trước
 • Ai cũng đẹp, đẹp chuẩn man nữa chứ, nhìn rất rõ giới tính :)))
  1235 - 4 giờ trước
 • Chính xác giọng hát của bạn này ko có chất riêng kỹ thuật cũng chưa tới
  The Ocean - 9 giờ trước
 
 
goto top