iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/3/2015, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot or not: Kỳ Duyên thử phong cách quý tộc với loạt đồ hiệu

Chủ đề: Hot or not289

Dù diện cả cây hàng hiệu nhưng vẻ ngoài của cô nàng vẫn bị chê là thiếu sang trọng.

11036949-683122238465174-82099-8919-6052

Sau nhiều lần bị chê diện đồ kém sang, Kỳ Duyên tích cực làm mới mình với đồ hiệu. Tuy nhiên, diện mạo gần đây của cô nàng vẫn nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Trong một sự kiện ngoài trời, cô nàng thử nghiệm phong cách quý tộc với cây vest thanh lịch cùng mũ cói pha lưới. Bộ cánh còn được điểm tô nét sang trọng bằng túi Chanel Boy. Trong khi một số ý kiến khen ngợi Kỳ Duyên đã có sự thay đổi đáng kể thì nhiều người vẫn cho rằng Hoa hậu đang theo hơi hướng "quý tộc nửa mùa".

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Xin lỗi là xong sao, sao cô ta có thể độc ác như thế, giờ tới năn nỉ, xl vài câu là xong sao hành hạ mina 10 năm ,cô ấy ko cần lời xl đâu, hãy trả lại công bằng cho mina đi , KWON MINA ơi bạn nên khiến cô ta vô tù mà sống cuộc sống đau đớn trong đó đi tôi ghét cô ta và ghét luôn tất cả những ánh mắt chỉ biết nhìn khi người khác bị bắt nạt
  Mỹ Hạnh - 2 giờ trước
 • bạn nói chỉ có chuẩn
  letuyetdan1609 - 2 giờ trước
 • Lisa đẹp trong mọi hoàn cảnh, Tzuyu tẩy trang thì vẫn xấu
  Hoàng Thùy Giang - 4 giờ trước
 • Sau khi kết hôn, bạn trở thành "ngôi sao may mắn" của chồng mình. Bản thân bạn có phúc khí rất tốt, lại rất thông minh, khôn khéo, có thể thúc đẩy chồng mình đi lên, phấn đấu cho sự nghiệp. Chồng bạn luôn chia sẻ với bạn mọi dự định của bản thân, và hai vợ chồng luôn cùng nhau tìm cách vượt qua khó khăn, rắc rối. Nhờ sự đồng cam cộng khổ của cả hai bên, cũng như sự tận tụy của bạn, cuộc sống của chồng bạn ngày một cải thiện theo hướng tích cực. Và bạn cũng được hưởng phúc từ điều này.
  Thuy Mai - 4 giờ trước
 • Tên channel là Hoa Trang Hwajang bạn nhé
  Quỳnh Trang - 6 giờ trước
 
 
goto top