iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/4/2018, 06:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội 'chị em hàng hiệu' của Kỳ Duyên đi du lịch cũng chung dress code sang chảnh

Hội bạn thân của Kỳ Duyên rủ nhau diện chung đồ gam trắng trong chuyến du lịch ra biển đầu hè.

Hội chị em hàng hiệu của Kỳ Duyên gồm Diệp Lâm Anh, Lam Cúc, Jolie Nguyễn và Hà Lade vừa có chuyến du lịch cùng nhau ngày đầu hè. Trên biển Đà Nẵng, các cô gái nổi bật với dress code chung một sắc trắng tinh khôi, tôn lên làn da trắng ngần.

Hội "chị em hàng hiệu" của Kỳ Duyên gồm Diệp Lâm Anh, Lam Cúc, Jolie Nguyễn và Hà Lade vừa có chuyến du lịch cùng nhau ngày đầu hè. Trên biển Đà Nẵng, các cô gái nổi bật với dress code chung một sắc trắng tinh khôi.

Tuy diện chung một màu sắc nhưng mỗi người đẹp khéo chọn một bộ cánh phù hợp với phong cách riêng mà mình theo đuổi. Hà Lade mặc váy liền nữ tính và thanh lịch, trong khi đó Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên trung thành với style cool ngầu thường lệ.

Tuy diện chung một màu sắc nhưng mỗi người đẹp khéo chọn một bộ cánh phù hợp với phong cách riêng mà mình theo đuổi. Hà Lade mặc váy liền nữ tính và thanh lịch, trong khi đó Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên trung thành với style cool ngầu thường lệ.

Mới đầu hè nhưng Kỳ Duyên đã liên tục sắm hàng loạt món đồ hiệu mới. Trong chuyến du lịch này, cô nàng cũng khoe những bộ cánh mang sắc trắng và đều có giá đắt đỏ từ đầu đến chân.

Mới đầu hè nhưng Kỳ Duyên đã liên tục sắm hàng loạt món đồ hiệu mới. Trong chuyến du lịch này, cô nàng cũng khoe những bộ cánh mang sắc trắng.

Vốn cũng là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt nên Hà Lade tranh thủ chụp những bức hình đẹp mắt với style cực chất. Chiếc váy thiết kế được cô nàng diện cùng dép lê Hermes thoải mái.

Vốn là "tay chơi hàng hiệu" thứ thiệt nên Hà Lade tranh thủ chụp những bức hình đẹp mắt với style cực chất. Chiếc váy thiết kế được cô nàng diện cùng dép lê Hermes thoải mái.

Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn thay nhiều trang phục chung phong cách nữ tính và gợi cảm.

"Hoa hậu con nhà giàu" Jolie Nguyễn thay nhiều trang phục chung phong cách nữ tính và gợi cảm.

Lam Cúc cũng là một thành viên nổi bật trong hội con nhà giàu Việt Nam. Trang phục mang sắc trắng của người đẹp ghi điểm vì sự thanh lịch.

Lam Cúc cũng là một thành viên nổi bật trong "hội con nhà giàu Việt Nam". Trang phục mang sắc trắng của người đẹp ghi điểm vì sự thanh lịch.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top