iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/7/2019, 19:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội bạn thân toàn mỹ nhân ở Vbiz đọ dáng sexy với bikini

Trong chuyến đi sang chảnh ở Singapore, các người đẹp Trang Pháp, Băng Di, MLee... đồng loạt diện đồ tắm gợi cảm.

Nhân chuyến công tác đến Singapore, hội bạn thân toàn mỹ nhân của Vbiz gồm Yaya Trương Nhi, Băng Di, MLee, Thùy Anh, Trang Pháp tranh thủ thời gian nghỉ ngơi

Nhân chuyến công tác đến Singapore, hội bạn thân toàn mỹ nhân của Vbiz gồm Yaya Trương Nhi, Băng Di, MLee, Thùy Anh, Trang Pháp tranh thủ thời gian nghỉ ngơi. Cả nhóm cùng check-in ở bể bơi vô cực sang chảnh nổi tiếng ở đảo quốc sư tử với đồ tắm gợi cảm.

MLee diện đồ tắm một mảnh nhưng vẫn nổi bật đôi chân dài không kém người mẫu. Thời gian gần đây, cô nàng đang được chú ý nhờ tham gia Cuộc đua kỳ thú. 

MLee diện đồ tắm một mảnh nhưng vẫn nổi bật đôi chân dài không kém người mẫu. Thời gian gần đây, cô đang được chú ý nhờ tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Trang Pháp điệu đà nhất nhóm với đồ tắm phối nhiều màu sắc sáng tạo, kết hợp cả băng đô tông xuyệt tông.

Trang Pháp điệu đà nhất nhóm với đồ tắm phối nhiều màu sắc sáng tạo, kết hợp cả băng đô tông xuyệt tông.

Trước khi làm ca sĩ, Trang Pháp cũng có thời nổi tiếng là hot girl, người mẫu ảnh nên sở hữu hình thể chuẩn mực, chân thon dài.

Trước khi làm ca sĩ, Trang Pháp cũng có thời nổi tiếng là hot girl, người mẫu ảnh nên sở hữu hình thể chuẩn mực, chân thon dài.

Thùy Anh có body săn chắc, nảy nở nhờ rất chăm chỉ tập gym. Cô nàng cũng đi theo hướng da nâu khỏe khoắn kiểu Tây khác biệt.

Thùy Anh có body săn chắc, nảy nở nhờ chăm chỉ tập gym. Cô cũng đi theo hướng da nâu khỏe khoắn kiểu Tây khác biệt.

Nữ diễn viên sexy với bikini kẻ caro mang hơi hướng cổ điển.

Nữ diễn viên sexy với bikini kẻ caro mang hơi hướng cổ điển.

Body quyến rũ của Yaya Trương Nhi được tôn lên nhờ bộ bikini với thiết kế cúp ngực táo bạo.

Body quyến rũ của Yaya Trương Nhi được tôn lên nhờ bộ bikini với thiết kế cúp ngực táo bạo.

Băng Di không có chân dài nhưng độ gợi cảm chẳng kém ai.

Băng Di không có chân dài nhưng độ gợi cảm chẳng kém ai.

Cả Yaya Trương Nhi, Băng Di, MLee, Thùy Anh và Trang Pháp đều có phong cách đời thường sành điệu, được nhiều cô gái học hỏi.

Cả Yaya Trương Nhi, Băng Di, MLee, Thùy Anh và Trang Pháp (từ trái qua) đều có phong cách đời thường sành điệu, được nhiều cô gái học hỏi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Baek huyn ,Yeri ,V , Blackpink có sao đâu
  dothithoa123 - 4 giờ trước
 • Lá bài này cho thấy lý do đôi bên mơ hồ, mập mờ là vì hai người trong quá trình làm quen, tìm hiểu có sự chênh lệch, khác biệt về quan điểm sống cũng như phong cách yêu. Hai bạn có cảm xúc với đối phương, muốn tiến xa hơn. Nhưng càng tiếp xúc, hai bên đều thấy rõ khó có thể hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, cả hai không thể buông tay nhau vì còn nhiều cảm xúc. Tiến không được, lùi cũng chẳng xong khiến hai người rơi vào trạng thái bế tắc và không có động thái rõ ràng.---buồn
  carolinepjames89 - 4 giờ trước
 • Chị ơi, em cũng từng có suy nghĩ và cũng có mối đầu tình tương tự như chị vậy đó. Nhưng mà em nhận ra một điều là: "Bạn chọn cách sống và suy nghĩ như nào thì sẽ gặp được những người như vậy". Đó không hẳn là tất cả đều thế nhưng nó liên quan đến luật hấp dẫn đấy ạ. Nếu như chị suy nghĩ về việc làm chuyện ấy trước hôn nhân là một chuyện đáng khiển trách, chị không còn là một cô gái đáng được yêu thương thì chị sẽ dễ thu hút những người có suy nghĩ như chị vậy đó. Em không bác bỏ vấn đề giữ trinh tiết nhưng với em, nếu chị đã "lỡ" làm mất rồi thì cũng chẳng sao cả, quan trọng là chị đừng làm mất giá trị tâm hồn của mình chị nhé thế giới này có rất nhiều đàn ông có trái tim bao dung lắm chị ạ
  tututran2708 - 4 giờ trước
 • Ai cũng đẹp, đẹp chuẩn man nữa chứ, nhìn rất rõ giới tính :)))
  1235 - 4 giờ trước
 • Chính xác giọng hát của bạn này ko có chất riêng kỹ thuật cũng chưa tới
  The Ocean - 8 giờ trước
 
 
goto top