iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/7/2019, 18:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy thanh lý loạt túi hiệu trăm triệu vì thấy 'phung phí tiền'

Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều chiếc túi cô mua về vì thích nhưng sau đó chỉ cất trong hộp, không dùng tới.

Cách đây ít ngày, Hòa Minzy thanh lý một số mẫu túi xách hàng hiệu với lý do cần tiền cho công việc. Các mẫu túi đều đến từ những thương hiệu cao cấp nhất như Chanel, Dolce & Gabbana, Gucci... với giá từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng. Chiếc túi đắt nhất mà cô sở hữu là chiếc Hermes dòng Birkin màu cam có giá hơn 360 triệu đồng.

Hòa Minzy thanh lý chiếc túi Hermes hơn 300 triệu đồng nhưng mới dùng một lần để chụp ảnh.

Hòa Minzy thanh lý chiếc túi Hermes hơn 300 triệu đồng nhưng mới dùng một lần để chụp ảnh.

Việc Hòa Minzy phải thanh lý túi hàng loạt khiến không ít fan lo lắng. Mới đây, cô lên tiếng giải thích về hành động này. "Có thời điểm, tôi thích túi nọ túi kia, thích đồ hiệu, hãng nào ra túi mới cũng muốn phải mua cho bằng người ta. Thời điểm kiếm được tiền bung ra lấy một cái mấy trăm triệu đồng cũng không thấy phí. Nhưng qua thời gian, ngẫm nghĩ lại cuộc đời, kiểu già hơn rồi. Thấy bản tính, con người và vóc dáng tôi không tôn hết vẻ đẹp của mấy cái túi. Quần áo hàng ngày cũng không hợp với mấy cái túi, nên dùng túi nào cũng thế, thoải mái là được", Hòa Minzy cho biết.

Giọng ca Rời bỏ cũng tiết lộ, có nhiều chiếc túi hàng hiệu sau khi mua xong vẫn được để trong hộp, ít khi dùng đến. "Đôi khi mua xong, cứ đóng lại trong hộp, có khi không nhớ ra để dùng. Có những đồ nằm trong tủ để lâu cũng hỏng, trầy da. Ngồi ngẫm nghĩ thấy phí tiền quá. Nhẽ ra tiết kiệm là được khoản lớn lo việc về sau nhỡ lúc gặp khó khăn rồi", cô chia sẻ.

Một trong những lần mua sắm của Hòa Minzy.

Một trong những lần mua sắm của Hòa Minzy.

Cô khẳng định hiện tại không còn thích dùng đồ hiệu nên quyết định bán lại cho những ai có nhu cầu. Số tiền thu được từ thanh lý hàng hiệu sẽ được Hòa Minzy sử dụng cho những việc có ích hơn.

Hòa Minzy từng có sở thích mua hàng hiệu. Cô thường xuyên khoe ảnh đi mua sắm ở nước ngoài. Có nhiều lần nữ ca sĩ chi từ vài trăm triệu đồng đến gần 1 tỷ đồng một lúc để thỏa mãn nhu cầu mua sắm. Trong bộ sưu tập của giọng ca sinh năm 1995 có nhiều túi xách thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Dior... 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top