iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/3/2018, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia

Chủ đề: Hòa Minzy176

Không còn diện đồ giản dị như trước, Hòa Minzy giờ đây có thể chi vài trăm triệu một lúc để mua sắm.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia

Trong hình ảnh mới, Hòa Minzy diện váy nhung đỏ sexy đi mua sắm. Cô nàng khoe thành quả là một chiếc túi giấy Versace "to oạch" trên tay.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia - 1

Thời gian gần đây, đặc biệt là từ sau khi yêu bạn trai đại gia, Hòa Minzy lên đời với hàng hiệu. Cô nàng rất chăm chỉ khoe những hình ảnh đi mua sắm với "chiến tích" là đủ kiểu túi to túi bé.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia - 2

Mỗi lần "cao hứng", người đẹp có thể chi đến vài trăm triệu đồng để sắm sửa quần áo, phụ kiện hàng hiệu. Theo Hòa Minzy, đây là một cách để cô nàng cưng chiều bản thân từ những đồng tiền mình sắm được. Tuy nhiên cũng vì quá đam mê shopping mà có lúc cô nàng tiêu vượt quá hạn mức đến 3 tháng.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia - 3

Trước đây Hòa Minzy giản dị bao nhiêu thì bây giờ cô nàng lại "chơi sang" bấy nhiêu. Mỗi lần đi công tác nước ngoài, nữ ca sĩ đều tranh thủ đi mua sắm.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia - 4

Thành quả sau mỗi lần "vung tiền" được Hòa Minzy cập nhật liên tục trên Instagram. Việc cô nàng bỏ đến 50 triệu đồng cho một chiếc áo Burberry, 20 triệu đồng cho một đôi giày Gucci, 80 triệu đồng cho một chiếc túi Chanel... đã không còn là chuyện hiếm.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia - 5

Hình ảnh của Hòa Minzy gần đây gắn liền với những món đồ đắt đỏ từ đầu đến chân.

Hòa Minzy khoe chiến tích sắm hàng hiệu liên tục từ khi yêu đại gia - 6

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Mình đã được thấy 1 clip tương tự, trong clip những con cáo bị lột da sống để dữ được độ mịn và sáng của lông, và kể từ đó mình quyết liệt lên ngành công nghiệp này, kể cả những người mặc áo lông thú, quá dã man!
  Hoa - 1 giờ trước
 • Jimin cười vì đã thấy được camera quay về phía mình, bt thôi.
  A đi đến đâu điều rất nổi bật đến đó.
  - 1 giờ trước
 • Bài trước tui đã vote cho Jennie là "không sao, vì cô ấy bị chấn thương nên ko đáng trách". Nhưng sau khi đọc bài này thì tui ko thể bênh cô ý được nữa. Hôm trước thấy video Hwasa nhảy Maria mà phần sau lưng dán đầy salonsip thấy thương thực sự, mà bả nhảy hùng hục như trâu ý.
  Họ Park - 2 giờ trước
 • Bạn sẽ quyết định "đá" nửa kia khi bạn cảm thấy tình yêu giữa hai người nhạt dần. Bạn có ý định muốn tìm một ai đó mới, hay một mối quan hệ thú vị hơn. Nhìn chung, bạn sẽ chia tay khi nhận thấy mình không còn yêu đối phương như xưa nữa. Bạn vốn là người "cả thèm chóng chán", và không chịu được sự cũ kỹ, nhàm chán trong mọi lĩnh vực, kể cả là công việc, đời sống lẫn tình yêu. Do đó, nếu chuyện tình hiện tại ngày càng nhạt nhòa và "mất lửa", cảm xúc của bạn dành cho người ấy cũng sẽ dần phai nhạt, và biến mất. Và đó là lúc, bạn chẳng còn lý do để ở lại mối quan hệ này.
  Joen Jung Kook - 2 giờ trước
 • Đúng rồi . Lisa mới là cây hút fan chứ , jennie thái độ chảnh . Với lại visual của Lisa cũng đỉnh nữa mà , đứng đầu châu Á - TBD
  Bảo Nhi - 2 giờ trước
 
 
goto top