iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won bị chê 'quê' dù xách túi trăm triệu đồng

Nhiều lần diện túi xách đắt đỏ nhưng cách kết hợp của bà xã Trấn Thành chưa phù hợp.

Trong một sự kiện gần đây, Hari Won diện bộ cánh tông hồng theo phong cách dễ thương. Nổi bật trên tay người đẹp là chiếc túi xách Chanel, có giá bán khoảng 4.000 USD (93,5 triệu đồng). Dù dùng món phụ kiện đắt đỏ, Hari Won vẫn không toát lên nét sang trọng. Bà xã Trấn Thành bị chê khi diện bộ váy điệu đà, có phong cách xì tin quá mức.

Trong một sự kiện gần đây, Hari Won diện bộ cánh tông hồng. Nổi bật trên tay người đẹp là chiếc túi xách Chanel, khoảng 4.000 USD (93,5 triệu đồng). Dù dùng phụ kiện đắt đỏ, Hari Won vẫn không toát lên nét sang trọng. Bà xã Trấn Thành bị chê khi diện bộ váy điệu đà, có phong cách "xì tin" quá mức.

Với mẫu túi xách Chanel hồng tương tự, Hari Won cũng từng có pha mix đồ sến không kém. Bộ váy ren hồng dù có phong cách khá trưởng thành nhưng khi đi với túi cùng tông, tổng thể trở nên lỗi mốt.

Với mẫu túi xách Chanel hồng tương tự, Hari Won cũng từng có pha mix đồ "sến" không kém. Cả cây màu hồng siêu kén khiến tổng thể diện mạo của người đẹp trở nên lỗi mốt.

Có cả bộ sưu tập đồ hiệu chẳng kém mỹ nhân nào nhưng Hari Won thường xuyên bị chê phong cách. Chiếc túi Lady Dior màu đen mất nét sang chảnh khi người đẹp diện cùng váy xanh diềm bèo lỗi mốt.

Có bộ sưu tập đồ hiệu chẳng kém mỹ nhân nào nhưng Hari Won thường xuyên bị chê phong cách. Chiếc túi Lady Dior màu đen mất nét sang chảnh khi người đẹp diện cùng váy xanh diềm bèo.

Chiếc Lady Dior màu đỏ size lớn trông lệch tông khi nữ ca sĩ diện cùng cây đồ sporty không liên quan.

Chiếc Lady Dior màu đỏ size lớn được nữ ca sĩ diện cùng cây đồ sporty không liên quan.

Cách kết hợp túi Diorama màu xanh đi kèm váy đỏ - đen cho thấy gu thẩm mỹ thiếu tinh tế của Hari Won.

Cách kết hợp túi Diorama màu xanh đi kèm váy đỏ, đen cho thấy gu thẩm mỹ thiếu tinh tế của Hari Won.

Túi Jadior giá gần trăm triệu của Dior trông hiện đại, cá tính bao nhiêu thì bộ jumpsuit của Hari lại sến sẩm bấy nhiêu.

Túi J'adior giá gần trăm triệu của Dior trông hiện đại, cá tính bao nhiêu thì bộ jumpsuit của Hari lại sến sẩm bấy nhiêu.

Hari Won thường mất điểm mỗi khi lên đồ điệu đà dự tiệc. Những chiếc túi xách hàng hiệu khi được cô kết hợp cùng trang phục năng động đời thường trông vừa mắt hơn hẳn.

Hari Won thường mất điểm mỗi khi lên đồ điệu đà dự tiệc. Những chiếc túi xách hàng hiệu khi được cô kết hợp cùng trang phục năng động đời thường trông vừa mắt hơn hẳn.

Qua thời dùng toàn đồ bình dân, Hari Won giờ đây có bộ sưu tập túi xách rất đồ sộ đến từ nhiều nhà mốt như Chanel, Dior.

Qua thời dùng toàn đồ bình dân, Hari Won giờ đây có bộ sưu tập túi xách rất đồ sộ đến từ nhiều nhà mốt như Chanel, Dior...

Xách túi trăm triệu, Hari Won vẫn bị chê quê - 8

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top