iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/2/2016, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ - từ nữ hoàng Zara đến tay chơi hàng hiệu

Từng là một tín đồ của Zara nhưng gần đây, người đẹp hiếm khi dùng thương hiệu đồ bình dân này mà chuyển qua sắm hàng loạt đồ xa xỉ.

Nữ hoàng Zara

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu

Được mệnh danh như fashion icon hàng đầu showbiz, Hà Hồ là một trong ít người có khả năng mặc gì mốt nấy. Trước đây, nữ ca sĩ là một tín đồ của các thương hiệu bình dân, trong đó có Zara. 

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-1

Hàng loạt món đồ được Hà Hồ diện ở thời điểm vài ba năm trước đều xuất phát từ nhãn hàng giá mềm này.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-2

Cô luôn được khen ngợi hết lời vì cách mix đồ tinh tế tạo nên đẳng cấp dù chẳng cần đồ quá đắt đỏ. Trang phục của Hà Hồ chủ yếu có giá vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Không chỉ mê quần áo, rất nhiều đôi giày của Hà Hồ cũng được sắm từ hàng bình dân. Thế nên chẳng khó để các cô gái yêu thời trang mua được một đôi giống hệt thần tượng. Các từ khóa như "giày Hà Hồ" cũng từng rất hot trên mạng.

Không chỉ mê quần áo, rất nhiều đôi giày của Hà Hồ cũng được sắm từ hàng bình dân. Thế nên chẳng khó để các cô gái yêu thời trang mua được một đôi giống hệt thần tượng. Các từ khóa như "giày Hà Hồ" cũng từng rất hot trên mạng.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-4

Cũng vì chuộng đồ hàng loạt mà việc Hà Hồ đụng hàng với các ngôi sao khác, hay thậm chí các cô gái bình thường diễn ra như cơm bữa và cũng chẳng có gì là lạ.

Tay chơi hàng hiệu

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-5

Tuy nhiên, "nữ hoàng Zara" đã là thương hiệu của Hà Hồ ngày hôm qua. Hơn một năm trở lại đây, cô chứng tỏ sự thay đổi rõ rệt về phong cách, đặc biệt là sự xuất hiện dày đặc của những món đồ hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-6

Thay vì đồ bình dân như trước đây, Hà Hồ hiện tại chỉ dùng sản phẩm của các hãng cao cấp như Chanel, Dior, Moschino, Dolce & Gabbana... hoặc là hàng thiết kế xa xỉ.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-7

Trước đây, hình ảnh của Hà Hồ trẻ trung, thân thiện, còn hiện tại, cô hướng đến phong cách của một phu nhân sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết và đặc biệt là rất khó đụng hàng với các mỹ nhân khác.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-8

Từ bỏ những đôi giày Zara giá chưa đến 2 triệu, Hà Hồ chuyển qua đi toàn mẫu mới nhất của Versace, Gucci, Louboutin... với mức giá từ 20-70 triệu đồng.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-9

Tủ giày của nữ ca sĩ đáng giá cả một gia tài với những mẫu mã ai cũng phải ao ước có được.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-10

Nhiều đôi giày chỉ vừa ra mắt, còn chưa ai kịp đi thì đã thấy Hà Hồ nhanh chân sở hữu, ví dụ như đôi Gucci giá 38 triệu đồng này.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-11

Khoản trang sức của mẹ Subeo cũng đẳng cấp lên từng ngày. "Tay chơi hàng hiệu" từng gây xôn xao vì chiếc đồng hồ Chopard đính kim cương giá khoảng 1,45 tỷ đồng hay chiếc nhẫn kim cương to oạch có ước giá vài chục tỷ.

ha-ho-tu-nu-hoang-zara-den-tay-choi-hang-hieu-12 Hà Hồ tinh tế hơn khi diện váy 'gái hư' của Tiểu Long Nữ

Linh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top