iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/9/2019, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ 'làm ngắn chân' vì mê quần tất màu chóe

Kiểu quần tất neon khiến đôi chân của nữ ca sĩ trông kém thon dài, tổng thể cũng thiếu sang trọng.

Trong lần xuất hiện mới đây, Hà Hồ có phần thụt lùi về phong cách vì bộ trang phục khó hiểu. Nữ ca sĩ diện váy ánh kim xẻ ngực rất sexy, tuy nhiên lại kết hợp cùng chiếc quần tất màu hồng chóe.

Trong lần xuất hiện mới đây, Hà Hồ có phần thụt lùi về phong cách. Nữ ca sĩ diện váy xẻ ngực sexy, tuy nhiên kết hợp cùng chiếc quần tất màu hồng chóe khá lạc điệu.

Dù đã cố mix với đôi sandals cũng có tông hồng nhưng tổng thể vóc dáng của Hà Hồ vẫn như bị chia khúc. Chiếc quần tất neon làm trang phục của cô trở nên sến sẩm khó hiểu.

Dù mix với đôi sandals cũng có tông hồng, tổng thể vóc dáng của Hà Hồ vẫn như bị "chia khúc". Chiếc quần tất neon làm trang phục của cô trở nên sến sẩm khó hiểu.

Quần tất màu neon không phải là món đồ dễ chinh phục. Nó dễ làm trang phục trở nên lòe loẹt, lỗi mốt, đôi chân trông ngắn hơn. Tuy nhiên đây vẫn là item được Hà Hồ thường xuyên diện.

Quần tất màu chóe không phải là món đồ dễ chinh phục. Nó dễ làm trang phục trở nên lòe loẹt, lỗi mốt, đôi chân trông ngắn hơn. Tuy nhiên đây vẫn là item được Hà Hồ thường xuyên diện.

Phong cách thời trang mới mẻ của Hà Hồ được thể hiện trong những lần cô diện quần tất màu chóe. Tuy nhiên, với một fashionista như Hà Hồ, không phải kiểu mốt nào người đẹp cũng chinh phục thành công.

Là một fashionista nhưng không phải kiểu mốt nào người đẹp cũng ứng dụng thành công.

Khi diện quần tất đen dày, đôi chân cũng dễ bị chia khúc nếu kết hợp cùng giày màu sắc đối lập hoàn toàn như Hà Hồ.

Khi diện quần tất đen dày, đôi chân trông cũng ngắn hơn nếu kết hợp cùng giày màu sắc đối lập hoàn toàn như Hà Hồ.

Khi mặc quần tất đen siêu mỏng hoặc quần tất màu nude, đôi chân của bạn gái Kim Lý trông thon gọn, mảnh mai, tổng thể cũng sang trọng hơn hẳn.

Khi mặc quần tất đen siêu mỏng hoặc quần tất màu nude, bạn gái Kim Lý trông thon gọn, mảnh mai, tổng thể cũng sang trọng hơn hẳn.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top