iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/12/2018, 10:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê và những lần diện hàng hiệu 'đếm trên đầu ngón tay'

Chủ đề: H'Hen Niê60

Người đẹp sắm rất ít hàng hiệu sau khi đăng quang, chủ yếu là do ê kíp và stylist hỗ trợ chuẩn bị.

Được khán giả yêu mến gọi là Hoa hậu giản dị, HHen Niê rất ít khi xuất hiện với những món đồ đắt đỏ. Hầu hết những lần mặc hàng hiệu, trang phục của cô đều do stylist và ê kíp hỗ trợ. Trong một hoạt động mới đây, HHen Niê gây chú ý khi mặc cả cây trong bộ sưu tập H&M x Moschino với váy có giá khoảng 10 triệu đồng, túi xách 26 triệu đồng. Chiếc váy này từng được rất nhiều sao Việt như Minh Hằng, Nam Anh, Phí Phương Anh... chọn mặc.

Được khán giả yêu mến gọi là "Hoa hậu giản dị", H'Hen Niê rất ít khi xuất hiện với những món đồ đắt đỏ. Hầu hết những lần mặc hàng hiệu, trang phục của cô đều do stylist và ê kíp hỗ trợ. Trong một hoạt động mới đây, H'Hen Niê gây chú ý khi mặc cả cây trong bộ sưu tập H&M x Moschino với váy có giá khoảng 10 triệu đồng, túi xách 26 triệu đồng. Chiếc váy này từng được rất nhiều sao Việt như Minh Hằng, Nam Anh, Phí Phương Anh... chọn mặc.

Một cây đồ ánh kim khác cũng nằm trong bộ sưu tập H&M hợp tác với Moschino từng được HHen Niê diện khi tham gia Miss Universe. Trang phục này đụng độ với Võ Hoàng Yến, Hà Hồ...

Một cây đồ ánh kim khác cũng nằm trong bộ sưu tập H&M hợp tác với Moschino từng được H'Hen Niê diện khi tham gia Miss Universe. Trang phục này "đụng độ" với Võ Hoàng Yến, Hà Hồ...

Ở ngày đầu tiên dự Miss Universe, HHen Niê chơi trội với cặp mắt kính có kiểu dáng độc đáo của Dolce & Gabbana. HHen Niê cho biết item được stylist mượn cho, cô hoàn toàn không biết giá trị của nó đắt đỏ thế nào.

Ở ngày đầu tiên dự Miss Universe, H'Hen Niê "chơi trội" với cặp mắt kính có kiểu dáng độc đáo của Dolce & Gabbana. H'Hen Niê cho biết item này được stylist mượn cho, cô hoàn toàn không biết giá trị của nó đắt đỏ thế nào.

Chiếc túi hàng hiệu duy nhất của người đẹp Ê đê sau 1 năm đăng quang là thiết kế Dior, có giá khoảng 80 triệu đồng.

Chiếc túi hàng hiệu duy nhất của người đẹp Ê đê sau 1 năm đăng quang là thiết kế Dior, có giá khoảng 80 triệu đồng.

Món đồ này có kiểu dáng, màu sắc đơn giản nên thuận tiện cho HHen Niê trong việc kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Món đồ này có kiểu dáng, màu sắc đơn giản nên thuận tiện cho H'Hen Niê trong việc kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Cô cũng từng khoe một chiếc thắt lưng cùng thương hiệu, phối với túi xách rất tông xuyệt tông.

Cô cũng từng khoe một chiếc thắt lưng cùng thương hiệu, phối với túi xách rất tông xuyệt tông.

Chiếc áo khoác denim này được HHen Niê thú nhận là mặc theo Sơn Tùng. Thiết kế unisex của Saint Laurent giá khoảng 70 triệu đồng giúp người mặc trông rất cá tính.

Chiếc áo khoác denim này được H'Hen Niê thú nhận là "mặc theo Sơn Tùng". Thiết kế unisex của Saint Laurent giá khoảng 70 triệu đồng giúp người mặc trông rất cá tính.

Chiếc áo thun của Gucci mà HHen Niê đang diện có giá khoảng 10 triệu đồng, từng được rất nhiều sao Việt chọn mặc.

Chiếc áo thun của Gucci mà H'Hen Niê đang diện có giá khoảng 10 triệu đồng, từng được rất nhiều sao Việt chọn mặc.

Một chiếc áo phông Gucci khác mà người đẹp từng mặc có giá khoảng 12 triệu đồng, được tiết lộ cũng là một món đồ đi mượn.

Một chiếc áo phông Gucci khác mà người đẹp từng diện có giá khoảng 12 triệu đồng, được tiết lộ cũng là một món đồ "đi mượn".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Ai nói gì nói cá nhân tôi rất thích những tình tiết trên. Nó rất mới mẻ. Rất thích và sẽ theo dõi phim đến hết
  phanbichtuyen224 - 27 phút trước
 • Nếu ko muốn nuôi đứa trẻ thì hãy trả về cho ba của bé ko thì hảy để bảo trợ xã hội nuôi tại sao hành hạ một sinh linh bé nhỏ như vậy..... thử để mụ này nó đói đúng 8 ngày ko nước ko thức ăn coi nó thế nào thật căm phẩn
  Hangdinh - 27 phút trước
 • Mình tụ 3. Ban đầu mình chọn và nghĩ tới bạn crush gần nhất, nhưng nghe giải thích 1 hồi tới chỗ cung Sư Tử mới nhận thấy chính xác là bài đang nói về crush trước đó nữa. Tuy giờ không còn liên lạc gì nhưng mình chắc chắn bài đang nói về người đó, mặt xấu xa đen tối nhất mà người đó luôn che giấu trước mặt mọi người. Giờ mình cảm thấy bản thân thật may mắn vì có thể dứt ra khỏi con người tệ hại đó. Thank Tóc đuôi ngựa rất nhiều.
  Akai Inako - 9 giờ trước
 • "...Bạn muốn người mình yêu phải dành cho bạn sự quan tâm, phải coi bạn là cả thế giới của họ. Cho nên, nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu, cũng như dành cho bạn sự ưu tiên mà bạn mong muốn, bạn sẽ dần phẫn nộ, bất mãn và chẳng thể tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Bạn cần được xem trọng trong tình yêu, và nếu người ấy không cho bạn được đặc ân này, bạn sẽ ra đi lập tức."
  1235 - 9 giờ trước
 • chỉ có vài giây mà đánh giá người ta. theo dõi thì thấy các cô gái rất yêu thương nhau
  baitaplop2yencuong - 9 giờ trước
 
 
goto top