iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/12/2018, 10:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê và những lần diện hàng hiệu 'đếm trên đầu ngón tay'

Chủ đề: H'Hen Niê60

Người đẹp sắm rất ít hàng hiệu sau khi đăng quang, chủ yếu là do ê kíp và stylist hỗ trợ chuẩn bị.

Được khán giả yêu mến gọi là Hoa hậu giản dị, HHen Niê rất ít khi xuất hiện với những món đồ đắt đỏ. Hầu hết những lần mặc hàng hiệu, trang phục của cô đều do stylist và ê kíp hỗ trợ. Trong một hoạt động mới đây, HHen Niê gây chú ý khi mặc cả cây trong bộ sưu tập H&M x Moschino với váy có giá khoảng 10 triệu đồng, túi xách 26 triệu đồng. Chiếc váy này từng được rất nhiều sao Việt như Minh Hằng, Nam Anh, Phí Phương Anh... chọn mặc.

Được khán giả yêu mến gọi là "Hoa hậu giản dị", H'Hen Niê rất ít khi xuất hiện với những món đồ đắt đỏ. Hầu hết những lần mặc hàng hiệu, trang phục của cô đều do stylist và ê kíp hỗ trợ. Trong một hoạt động mới đây, H'Hen Niê gây chú ý khi mặc cả cây trong bộ sưu tập H&M x Moschino với váy có giá khoảng 10 triệu đồng, túi xách 26 triệu đồng. Chiếc váy này từng được rất nhiều sao Việt như Minh Hằng, Nam Anh, Phí Phương Anh... chọn mặc.

Một cây đồ ánh kim khác cũng nằm trong bộ sưu tập H&M hợp tác với Moschino từng được HHen Niê diện khi tham gia Miss Universe. Trang phục này đụng độ với Võ Hoàng Yến, Hà Hồ...

Một cây đồ ánh kim khác cũng nằm trong bộ sưu tập H&M hợp tác với Moschino từng được H'Hen Niê diện khi tham gia Miss Universe. Trang phục này "đụng độ" với Võ Hoàng Yến, Hà Hồ...

Ở ngày đầu tiên dự Miss Universe, HHen Niê chơi trội với cặp mắt kính có kiểu dáng độc đáo của Dolce & Gabbana. HHen Niê cho biết item được stylist mượn cho, cô hoàn toàn không biết giá trị của nó đắt đỏ thế nào.

Ở ngày đầu tiên dự Miss Universe, H'Hen Niê "chơi trội" với cặp mắt kính có kiểu dáng độc đáo của Dolce & Gabbana. H'Hen Niê cho biết item này được stylist mượn cho, cô hoàn toàn không biết giá trị của nó đắt đỏ thế nào.

Chiếc túi hàng hiệu duy nhất của người đẹp Ê đê sau 1 năm đăng quang là thiết kế Dior, có giá khoảng 80 triệu đồng.

Chiếc túi hàng hiệu duy nhất của người đẹp Ê đê sau 1 năm đăng quang là thiết kế Dior, có giá khoảng 80 triệu đồng.

Món đồ này có kiểu dáng, màu sắc đơn giản nên thuận tiện cho HHen Niê trong việc kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Món đồ này có kiểu dáng, màu sắc đơn giản nên thuận tiện cho H'Hen Niê trong việc kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Cô cũng từng khoe một chiếc thắt lưng cùng thương hiệu, phối với túi xách rất tông xuyệt tông.

Cô cũng từng khoe một chiếc thắt lưng cùng thương hiệu, phối với túi xách rất tông xuyệt tông.

Chiếc áo khoác denim này được HHen Niê thú nhận là mặc theo Sơn Tùng. Thiết kế unisex của Saint Laurent giá khoảng 70 triệu đồng giúp người mặc trông rất cá tính.

Chiếc áo khoác denim này được H'Hen Niê thú nhận là "mặc theo Sơn Tùng". Thiết kế unisex của Saint Laurent giá khoảng 70 triệu đồng giúp người mặc trông rất cá tính.

Chiếc áo thun của Gucci mà HHen Niê đang diện có giá khoảng 10 triệu đồng, từng được rất nhiều sao Việt chọn mặc.

Chiếc áo thun của Gucci mà H'Hen Niê đang diện có giá khoảng 10 triệu đồng, từng được rất nhiều sao Việt chọn mặc.

Một chiếc áo phông Gucci khác mà người đẹp từng mặc có giá khoảng 12 triệu đồng, được tiết lộ cũng là một món đồ đi mượn.

Một chiếc áo phông Gucci khác mà người đẹp từng diện có giá khoảng 12 triệu đồng, được tiết lộ cũng là một món đồ "đi mượn".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top