iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/4/2019, 11:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê tuyên bố bỏ tóc tém, đổi kiểu tóc giống biểu tượng sắc đẹp Mỹ

Hoa hậu bất ngờ thay đổi kiểu tóc, thử nghiệm xu hướng tóc bob cổ điển giống hệt búp bê.

Tóc ngắn từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của H’Hen Niê, tạo dấu ấn không chỉ khán giả trong nước mà còn gây ấn tượng với quốc tế về một góc nhìn khác của nhan sắc Việt Nam. Tuy nhiên, xuất hiện tại một sự kiện vào tối 02/04, H’Hen Niê gây bất ngờ khi thay đổi mái tóc sang kiểu Hair Bob – tóc ngang xương quai hàm.

Tóc tém từ lâu đã trở thành thương hiệu của H’Hen Niê, giúp cô tạo dấu ấn với cả khán giả trong nước và người hâm mộ quốc tế.  Tuy nhiên, xuất hiện tại một sự kiện tối 2/4, H’Hen Niê gây bất ngờ khi đổi sang kiểu hair bob - tóc ngang xương quai hàm.

Chia sẻ về mái tóc mới, H’Hen Niê tiết lộ bản thân là người ưa trải nghiệm khám phá và làm mới hình ảnh, trước đây cô cũng từng thử nhiều layout tóc khác nhau để tìm sự phù hợp cho gương mặt mình, nhưng lần này cô quyết định sẽ thay đổi hẳn kiểu tóc mới, đánh dấu bước ngoặc thay đổi về hình ảnh theo định hướng sắp tới.

Chia sẻ về mái tóc mới, H’Hen Niê tiết lộ cô là người ưa trải nghiệm khám phá và làm mới hình ảnh. Trước đây cô từng thử nhiều layout tóc khác nhau. Tuy nhiên lần này cô quyết định thay đổi hẳn kiểu tóc mới, đánh dấu bước ngoặt về hình ảnh.

Phong cách mà cô chọn tại sự kiện được lấy cảm hứng từ Mary Louise Brooks – một diễn viên nổi tiếng của Mỹ những năm 1920, được xem như một trong những mỹ nhân dẫn đầu xu hướng tóc bob của thế giới.

Phong cách mà cô chọn tại sự kiện được lấy cảm hứng từ Mary Louise Brooks - minh tinh nổi tiếng của Mỹ những năm 1920,  một trong những mỹ nhân dẫn đầu xu hướng tóc bob của thế giới.

Với kiểu tóc mới này, H’Hen Niê hy vọng mang đến cho khán giả sự mới mẻ, được thưởng thức phong cách thời trang mới để hình ảnh của cô trở nên đa dạng hơn.

Với kiểu tóc mới này, H’Hen Niê hy vọng mang đến cho khán giả sự mới mẻ, phong cách của cô từ đó mà cũng trở nên đa dạng hơn.

HHen Niê bỏ tóc tém, đổi kiểu tóc giống biểu tượng sắc đẹp Mỹ  - 4

Đi kèm kiểu tóc mới toanh, H'Hen Niê chọn bộ đầm xẻ cao khoe da nâu và đùi mật ong săn chắc, quyến rũ.

HHen Niê bỏ tóc tém, đổi kiểu tóc giống biểu tượng sắc đẹp Mỹ  - 5

Kiểu tóc mới được khen rất phù hợp với vẻ đẹp của H'Hen Niê, giúp cô trông như búp bê.

Mary Louise Brooks - nữ diễn viên gợi cảm hứng cho HHen Niê.

Mary Louise Brooks - nữ diễn viên gợi cảm hứng cho H'Hen Niê.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top