iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/11/2018, 20:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê - Nhã Phương dùng chung một chiêu để 'chân dài như photoshop'

Bằng cách mặc quần ống loe cùng giày siêu cao gót đế trong, hai cô nàng trông cao ráo hơn hẳn.

Bức ảnh mới của HHen Niê khiến fan đua nhau trầm trồ về độ dài của đôi chân. Cặp giò dài miên man, gấp ba lần thân trên khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị nhiều người nghi ngờ là photoshop, chỉnh sửa ảnh quá đà.

Bức ảnh mới của H'Hen Niê khiến fan đua nhau trầm trồ về độ dài của đôi chân. "Cặp giò" dài miên man, gấp ba lần thân trên khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị nhiều người nghi ngờ là photoshop, chỉnh sửa ảnh quá đà.

Người đẹp tiết lộ để hack chiều cao được như vậy, cô đã sử dụng một đôi giày cao 17 cm. Kiểu sandals này có quai ngang đi rất chắc chân, phần đế trong suốt giấu dễ dàng nên dù lộ ra trông cũng không bị nặng nề. Giày như cà kheo cùng quần ống loe 15 cm tạo nên combo hoàn hảo để ăn gian vóc dáng.

Người đẹp tiết lộ để "hack chiều cao" được như vậy, cô đã sử dụng một đôi giày cao 17 cm. Kiểu sandals này có quai ngang đi rất chắc chân, phần đế trong suốt giấu dễ dàng nên dù lộ ra trông cũng không bị nặng nề. Giày như "cà kheo" cùng quần ống loe 15 cm tạo nên combo hoàn hảo để ăn gian vóc dáng.

Chiếc quần cạp cao giúp HHen Niê cao 1,73 m mà trông mảnh mai, thanh thoát hơn hẳn số đo thật.

Chiếc quần cạp cao giúp H'Hen Niê cao 1,73 m mà trông mảnh mai, thanh thoát hơn hẳn số đo thật.

Trước HHen Niê, Nhã Phương cũng từng áp dụng công thức này khi tham dự LHP Cannes. Với vóc dáng có phần nhỏ bé, người đẹp chịu khó diện quần ống loe kết hợp sandals đế trong cao 17 cm để thân hình trông cao ráo như người mẫu.

Trước H'Hen Niê, Nhã Phương cũng từng áp dụng công thức này khi tham dự LHP Cannes. Với vóc dáng có phần nhỏ bé, người đẹp chịu khó diện quần ống loe kết hợp sandals đế trong cao 17 cm để thân hình trông cao ráo như người mẫu.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top