iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/4/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê ngày càng sành điệu mà không cần hàng hiệu

Không chạy đua hàng hiệu như các sao Việt khác, H'Hen Niê xây dựng phong cách riêng mà chẳng cần đồ đắt đỏ.

Sau ít tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, HHen Niê ngày càng lên đời phong cách. Vốn đã có sẵn gu thẩm mỹ khá tốt nên người đẹp không khó để xây dựng cá tính ăn mặc rất riêng, không bị lẫn giữa rừng bông hậu Việt.

Sau ít tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê ngày càng lên đời phong cách. Vốn đã có sẵn gu thẩm mỹ khá tốt nên người đẹp không khó để xây dựng cá tính ăn mặc riêng, không bị lẫn giữa rừng "bông hậu" Việt.

Phong cách của HHen Niê hướng đến sự sang chảnh mà vẫn cá tính. Điểm đặc biệt ở cô gái dân tộc Ê đê đó là cô gần như không sắm sửa hàng hiệu nhưng vẫn có diện mạo rất chất chơi.

Phong cách của H'Hen Niê hướng đến sự sang chảnh mà vẫn cá tính. Điểm đặc biệt ở cô gái dân tộc Ê đê đó là cô gần như không sắm sửa hàng hiệu nhưng vẫn có diện mạo rất chất chơi.

Với những set đồ giá mềm đến từ các thương hiệu thời trang trong nước hoặc thương hiệu bình dân nước ngoài, HHen Niê vẫn khoe được thần thái kiêu sa, phong thái hút mắt.

Với những set đồ giá mềm đến từ các thương hiệu thời trang trong nước hoặc thương hiệu bình dân nước ngoài, H'Hen Niê vẫn khoe được vẻ kiêu sa, phong thái hút mắt.

Ít ai nghĩ những bộ cánh sành điệu này đều được Hoa hậu sắm từ các hãng thời trang dành cho giới trẻ với mức giá chỉ xấp xỉ 1 triệu đồng.

Ít ai nghĩ những bộ cánh sành điệu này đều được Hoa hậu sắm từ các hãng thời trang dành cho giới trẻ với mức giá chỉ xấp xỉ 1 triệu đồng.

Dù không chạy đua hàng hiệu nhưng HHen Niê rất biết cách chọn trang phục để tôn lên thân hình mảnh mai, đường cong nuột nà và đặc biệt là đôi chân dài miên man.

Không chạy đua hàng hiệu nhưng H'Hen Niê rất biết cách chọn trang phục để tôn lên thân hình mảnh mai, đường cong nuột nà và đặc biệt là đôi chân dài miên man.

Thời trang sân bay của HHen Niê rất đáng học hỏi với sự thay đổi liên tục để không bị nhàm chán. Có khi cô diện cả cây sporty năng động...

Thời trang sân bay của H'Hen Niê rất đáng học hỏi với sự thay đổi liên tục để không bị nhàm chán. Có khi cô diện cả cây sporty năng động...

... khi lại mix quần ống loe, áo váy thời thượng.

... khi lại mix quần ống loe, áo váy thời thượng.

Chiếc áo Gucci có giá khoảng 10 triệu đồng này là một trong những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của HHen Niê từ sau khi đăng quang.

Chiếc áo Gucci có giá khoảng 10 triệu đồng này là một trong những món đồ hàng hiệu hiếm hoi của H'Hen Niê từ sau khi đăng quang.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top