iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê được khen vì luôn mặc đồ chuẩn dress code ở Miss Universe

Người đẹp luôn đáp ứng đúng yêu cầu từ BTC trong khi không ít thí sinh vi phạm.

Tối 5/12, HHen Niê và có 92 thí sinh khác có hoạt động trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong đêm tiệc chào mừng tại Miss Universe.

Tối 5/12, H’Hen Niê và các thí sinh Miss Universe tham gia một đêm tiệc trong khuôn khổ cuộc thi, với hoạt động chính là trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan. 

Đi theo đúng chủ đề của buổi tiệc là Thai Night, HHen Niê đã mặc một bộ đầm dạ hội quyến rũ, tuy nhiên vẫn thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa Thái Lan với chất liệu gấm họa tiết sang trọng. Trang phục này từng được giới thiệu ở Thailand Silk Fashion Week. Trong buổi tiệc, HHen Niê lần đầu khoe khả năng catwalk ở cuộc thi và được đánh giá khá cao về thần thái. Hình ảnh của cô với bộ cánh rất Thái Lan phủ sóng Instagram của Vogue Thái Lan.

Đi theo đúng chủ đề của buổi tiệc là "Thai Night", H'Hen Niê mặc một bộ đầm dạ hội quyến rũ, tuy nhiên vẫn thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa Thái Lan với chất liệu gấm họa tiết sang trọng. Trang phục này từng được giới thiệu ở Thailand Silk Fashion Week. Trong buổi tiệc, H'Hen Niê lần đầu khoe khả năng catwalk ở cuộc thi và được đánh giá khá cao về thần thái. Hình ảnh của cô với bộ cánh "rất Thái Lan" phủ sóng Instagram của Vogue xứ Chùa Vàng.

 
 

H'Hen Niê khoe thần thái trong lần đầu catwalk ở Miss Universe.

Tuân thủ đúng yêu cầu dress code của BTC là một trong những yếu tố giúp HHen Niê ghi điểm ở cuộc thi lần này. Trong buổi sáng, hoa hậu HHen Niê và một vài thí sinh được đến thăm một bệnh viện, cùng bà Paula Sugar - Chủ tịch tổ chức Miss Universe. Trong hoạt động này, BTC yêu cầu các thí sinh mặc trang phục màu Vàng.

Tuân thủ đúng yêu cầu dress code của BTC là một trong những yếu tố giúp H'Hen Niê ghi điểm ở cuộc thi lần này. Buổi sáng cùng ngày, một vài thí sinh được đến thăm một bệnh viện cùng bà Paula Sugart - Chủ tịch tổ chức Miss Universe. Trong hoạt động này, BTC yêu cầu các thí sinh mặc trang phục màu vàng.

HHen Niê cho thấy sự tinh tế khi diện bộ suit tông vàng từ đầu đến chân, vừa đủ lịch sự để tham gia hoạt động ở bệnh viện nhưng vẫn khéo tôn lên vóc dáng.

H'Hen Niê cho thấy sự tinh tế khi diện bộ suit tông vàng từ đầu đến chân, vừa đủ lịch sự để tham gia hoạt động ở bệnh viện nhưng vẫn khéo tôn lên vóc dáng.

95 thí sinh đã có hoạt động tham gia tiệc Sponsor Dinner HHen Niê gây tranh cãi khi một mình một kiểu với chiếc váy đính kim sa lấp lánh, kiểu dáng độc đáo. Trang phục bị nhiều người chê là sến sẩm. 

Tối 4/12, 95 thí sinh có hoạt động tham gia tiệc Sponsor Dinner. H'Hen Niê gây tranh cãi khi "một mình một kiểu" với chiếc váy đính kim sa lấp lánh, kiểu dáng độc đáo. Trang phục bị nhiều người chê là "sến sẩm". 

Theo yêu cầu của BTC, các thí sinh phải mặc trang phục đầm cocktail, vì vậy hoa hậu HHen Niê quyết định chọn thiết kế phá cách của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.  Tuy nhiên, nhiều thí sinh khác đã không làm theo yêu cầu từ BTC và chọn những thiết kế dạ hội dài.  Hoa hậu HHen Niê chia sẻ, với bộ trang phục này, cô cảm thấy tự tin hơn vì thoải mái, năng động, phù hợp với không khí đêm tiệc đứng cocktail. Tại buổi tiệc, cô có phần hát hò cùng hoa hậu Puerto Rico và cháy hết mình với tuổi trẻ.

Theo yêu cầu của BTC, các thí sinh phải mặc trang phục đầm cocktail, vì vậy Hoa hậu H’Hen Niê quyết định chọn thiết kế phá cách của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Nhiều thí sinh đã vi phạm dress code khi diện đầm dạ hội dài. H'Hen Niê chia sẻ cô cảm thấy tự tin với bộ đầm ngắn giúp vô tư nhảy nhót trong buổi tiệc. 

 
 

H'Hen Niê khác biệt giữa dàn thí sinh.

Trong hoạt động đi thăm một ngôi chùa, HHen Niê diện váy quấn giống hệt người Thái Lan, in bảy sắc cầu vồng. Chiếc váy vừa kín đáo, lịch sự lại vừa ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT khiến đối thủ là người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha rất cảm kích. Một số thí sinh chọn trang phục chưa đúng khi diện váy ngắn trên gối.

Trong hoạt động đi thăm một ngôi chùa, H'Hen Niê diện váy quấn giống hệt người Thái Lan, in bảy sắc cầu vồng. Chiếc váy vừa kín đáo, lịch sự lại vừa ngầm ủng hộ cộng đồng LGBT khiến đối thủ là người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha rất cảm kích. Một số thí sinh chọn trang phục chưa đúng khi diện váy ngắn trên gối.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top