iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 15:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê cố đi giày gót nhọn 5.000 USD mặc ngón chân mưng mủ

Chủ đề: H'Hen Niê60

Sắm đôi giày hiệu đi công tác, người đẹp cố xỏ chân vào nhưng không thể chịu đựng quá 2 tiếng.

HHen Niê đang có chuyến công tác tại Canada. Để chuẩn bị cho một sự kiện trong dịp này, Hoa hậu được ê kíp đầu tư với bộ váy do Đỗ Long thiết kế riêng, đi kèm là bộ phụ kiện của Jimmy Choo.

H'Hen Niê đang có chuyến công tác tại Canada. Để chuẩn bị cho sự kiện trong dịp này, Hoa hậu được ê kíp đầu tư với bộ váy do Đỗ Long thiết kế riêng, đi kèm là bộ phụ kiện của Jimmy Choo.

Điểm nhấn trong lần xuất hiện này của người đẹp là đôi giày gót nhọn đính đá lấp lánh, có giá khoảng 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng). Với thiết kế duyên dáng lấy cảm hứng từ công chúa Lọ Lem, đây được xem là đôi giày trong mơ của mọi cô gái. Tuy nhiên, sự cố xảy ra với HHen Niê khi ngón chân cái của cô mưng mủ ngày càng nặng. Điều này dẫn đến việc cô chỉ cố gắng đi đôi giày này được trong 2 tiếng, sau đó phải nhờ ê kíp thay phương án an toàn hơn.

Điểm nhấn trong lần xuất hiện này của người đẹp là đôi giày gót nhọn đính đá lấp lánh, có giá khoảng 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng). Với thiết kế duyên dáng lấy cảm hứng từ công chúa Lọ Lem, đây được xem là đôi giày trong mơ của mọi cô gái. Tuy nhiên, sự cố xảy ra với H'Hen Niê khi ngón chân cái của cô mưng mủ ngày càng nặng. Cô chỉ gắng đi được đôi giày này trong 2 tiếng, sau đó phải nhờ ê kíp thay phương án an toàn hơn.

Việc lỡ cơ hội tỏa sáng cùng đôi giày tinh xảo khiến HHen Niê rất buồn. Cô tâm sự đến 3h sáng vẫn không thể ngủ vì nuối tiếc. Ngón chân của HHen Niê bắt đầu gặp tình trạng sưng phồng từ sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. 

Việc lỡ cơ hội tỏa sáng cùng đôi giày tinh xảo khiến H'Hen Niê rất buồn. Cô tâm sự đến 3h sáng vẫn không thể ngủ vì nuối tiếc. Ngón chân của H'Hen Niê bắt đầu gặp tình trạng sưng phồng từ sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú

Trong các hoạt động khác gần đây, cô vẫn đi giày cao gót nhưng chọn loại sandals hở mũi, hạn chế tối đa tác động đến đầu ngón chân.

Trong các hoạt động khác gần đây, cô vẫn đi giày cao gót nhưng chọn loại sandals hở mũi, hạn chế tối đa tác động đến đầu ngón chân.

Đây cũng là lý do người đẹp diện dép tổ ong ra sân bay, gây nên tranh cãi những ngày qua.

Đây cũng là lý do người đẹp diện dép tổ ong ra sân bay, gây nên tranh cãi những ngày qua.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top