iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/12/2018, 18:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê cao tay chọn váy tôn dáng 'ăn đứt' các thí sinh Miss Universe

Bộ váy quây ôm sát giúp đại diện Việt Nam khoe đường cong chuẩn mực.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 6 tháng, HHen Niê nhanh chóng nhập cuộc ngay từ những hoạt động đầu tiên ở Miss Universe 2018. Để phục vụ cho cuộc thi lần này, người đẹp đặc biệt đầu tư khoản quần áo. Ở ngày thứ hai, đại diện Việt Nam chọn bộ đầm quây ôm sát để tôn lên vóc dáng gợi cảm.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 6 tháng, H'Hen Niê nhanh chóng nhập cuộc ngay từ những hoạt động đầu tiên ở Miss Universe 2018. Để phục vụ cho cuộc thi lần này, người đẹp đặc biệt đầu tư khoản quần áo. Ở ngày thứ hai, đại diện Việt Nam chọn bộ đầm quây ôm sát để tôn lên vóc dáng gợi cảm.

Thiết kế ngắn cũn giúp HHen Niê khoe được làn da nâu cùng đôi chân thon dài. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có sự kết hợp thông minh khi diện với sandals quai ngang mảnh, càng giúp vóc dáng thêm gợi cảm.

Thiết kế ngắn cũn giúp H'Hen Niê khoe được làn da nâu cùng đôi chân thon dài. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có sự kết hợp thông minh khi diện với sandals quai ngang mảnh, càng giúp vóc dáng thêm gợi cảm.

Người đẹp tự tin khoe đường cong khi đọ dáng cùng thí sinh các nước bạn.

Người đẹp tự tin khoe đường cong khi đọ dáng cùng thí sinh các nước bạn.

So với các thí sinh khác, bộ đầm quây này là một lựa chọn tinh tế của HHen Niê vì nó giúp cô trông mảnh mai, quyến rũ hơn hẳn nhưng vẫn giữ được sự tươi trẻ.

So với các thí sinh khác, bộ đầm quây này là một lựa chọn tinh tế của H'Hen Niê vì nó giúp cô trông mảnh mai, quyến rũ hơn hẳn nhưng vẫn giữ được sự tươi trẻ.

HHen Niê cao tay chọn váy tôn dáng ăn đứt các thí sinh Miss Universe - 4
HHen Niê đặc biệt thân thiết với người đẹp Hàn Quốc trong những ngày đầu cuộc thi. 

H'Hen Niê đặc biệt thân thiết với người đẹp Hàn Quốc trong những ngày đầu cuộc thi. 

Đại diện Việt Nam thường xuyên chủ động rủ các thí sinh khác cùng selfie, khoe vẻ rạng rỡ.

Đại diện Việt Nam thường xuyên chủ động rủ các thí sinh khác cùng selfie, khoe vẻ rạng rỡ.

Kỷ niệm 30 năm ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12 (World AIDS Day), hình ảnh hoa hậu HHen Niê cùng dải băng đỏ trên tay

Trong cuộc thi này, H'Hen Niê thường xuyên xuất hiện với dải băng đỏ trên tay. Đây là biểu tượng quốc tế của sự ý thức, sự quan tâm ủng hộ, khuyến khích hòa nhập cộng đồng dành cho những người đang sống với căn bệnh HIV. Thông qua hành động đeo dải băng đỏ, H'Hen Niê muốn đồng hành cùng những người nhiễm HIV/AIDS, xóa bỏ khoảng cách và tạo sự kết nối với cộng đồng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top