iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/6/2019, 16:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan làm stylist chữa cháy bộ đồ mix 'sai quá sai' của Đông Nhi

Nhiều phương án mix đồ được các fan đưa ra giúp Đông Nhi có trang phục đẹp hơn.

Trong một fashion show gần đây, Đông Nhi góp mặt với vai trò người mẫu trình diễn cho một nhà thiết kế thân thiết. Nữ ca sĩ diện bộ đồ lạ mắt, kết hợp áo peplum in họa tiết pop art với chân váy xòe bồng. Cách kết hợp này bị nhiều người chê là sai quá sai, khiến tổng thể trang phục trở nên lỗi mốt, kém sang đồng thời dìm vóc dáng người mặc.

Đông Nhi xuất hiện trên sân khấu của một fashion show gần đây. Nữ ca sĩ diện bộ đồ lạ mắt, kết hợp áo peplum in họa tiết pop art với chân váy xòe bồng. Cách kết hợp này bị nhiều người chê là "sai quá sai" vì khiến tổng thể trang phục trở nên lỗi mốt, đồng thời "dìm" vóc dáng người mặc.

Nhiều fan đua nhau đưa ra những phương án chữa cháy để người đẹp có bộ cánh đẹp mắt hơn. Với áo dáng xòe, Đông Nhi nên kết hợp cùng phần dưới có độ ôm để tạo nên sự đối lập. Một chiếc chân váy bút chì chung họa tiết pop art là lựa chọn được nhiều fan ủng hộ.

Nhiều fan đua nhau đưa ra những phương án thay thế để người đẹp có bộ cánh đẹp mắt hơn. Với áo dáng xòe, Đông Nhi nên kết hợp cùng phần dưới có độ ôm để tạo nên sự đối lập. Một chiếc chân váy bút chì chung họa tiết pop art là lựa chọn được nhiều fan ủng hộ.

Nữ ca sĩ cũng có thể diện váy có độ xòe nhẹ dài quá gối, họa tiết popart để tạo nét hiện đại. An toàn hơn, quần skinny màu đen trắng cơ bản cũng là những phương án hợp lý hơn hẳn váy xòe bồng bềnh.

Nữ ca sĩ cũng có thể diện váy xếp ly nhẹ dài quá gối, họa tiết pop art để tạo nét hiện đại. An toàn hơn, quần skinny màu đen trắng cơ bản cũng là những phương án hợp lý hơn hẳn váy xòe bồng bềnh.

Đây không phải lần đầu tiên Đông Nhi được fan trổ tài photoshop để chữa cháy cho những trang phục chưa đẹp mắt. Trước đó, người đẹp cũng bị chê khi mặc bộ đồ thân trên là váy dạ hội, dưới là quần kiểu công sở.

Đây không phải lần đầu tiên Đông Nhi được fan trổ tài photoshop để "chữa cháy" cho những trang phục chưa đẹp mắt. Trước đó, người đẹp cũng bị chê khi mặc bộ đồ thân trên là váy dạ hội, dưới là quần kiểu công sở.

Đông Nhi bị đánh giá là có gu thời trang thiếu ổn định. Khi đi diễn hay dự sự kiện, nữ ca sĩ thường mặc những bộ cánh rối rắm, thiếu tính hiện đại.

Đông Nhi bị đánh giá là có gu thời trang thiếu ổn định. Khi đi diễn hay dự sự kiện, nữ ca sĩ thường mặc những bộ cánh rối rắm, thiếu tính hiện đại.

Cách làm tóc của cô cũng nhiều lần chưa phù hợp nhan sắc, khiến tổng thể càng thêm sến sẩm.

Cách làm tóc của cô cũng nhiều lần chưa phù hợp nhan sắc, khiến tổng thể càng thêm sến sẩm.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top