iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/6/2019, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Mịch bị chê sến khi mặc 4 lớp áo giữa trời nóng bức

Vẻ ngoài của người đẹp trong lần đầu ra mắt với vai trò 'đại sứ Versace' không được đánh giá cao.

Ngày 26/6, Dương Mịch tham dự sự kiện khai trương cửa hàng của Versace tại Bắc Kinh. Đây là event đầu tiên người đẹp xuất hiện sau khi được nhà mốt này công bố là gương mặt đại diện chính thức. Tuy nhiên diện mạo của Dương Mịch khi đảm nhiệm vai trò mới không được đánh giá cao.

Ngày 26/6, Dương Mịch tham dự sự kiện khai trương cửa hàng của Versace tại Bắc Kinh. Đây là event đầu tiên người đẹp xuất hiện sau khi được nhà mốt này công bố là gương mặt đại diện chính thức. Tuy nhiên vẻ ngoài của Dương Mịch khi đảm nhiệm vai trò mới không được đánh giá cao.

Vốn quen thuộc với hình ảnh nữ tính nhưng lần này, Dương Mịch ăn vận cool ngầu. Cô diện bộ suit kẻ, phía trong là 3 lớp áo sặc sỡ, gồm áo gilet len, áo sơ mi hoa hòe và áo len cổ lọ.

Vốn quen thuộc với hình ảnh nữ tính nhưng lần này, Dương Mịch ăn vận cá tính. Cô diện bộ suit kẻ, phía trong là 3 lớp áo sặc sỡ, gồm áo gilet len, áo sơ mi hoa và áo len cổ lọ.

Theo trang QQ, thời tiết ở Trung Quốc cuối tháng 6 rất nóng bức, ngay cả khi mặc áo cộc tay. Cách ăn vận của Dương Mịch khiến nhiều người khó hiểu.

Theo trang QQ, thời tiết ở Trung Quốc cuối tháng 6 rất nóng bức, ngay cả khi mặc áo cộc tay. Cách ăn vận của Dương Mịch vì thế khiến nhiều người khó hiểu.

Chịu khó mặc layer để tạo hình ảnh cá tính nhưng Dương Mịch lại bị chê khá sến sẩm.

Chịu khó mặc layer để tạo hình ảnh cá tính nhưng Dương Mịch lại bị chê sến sẩm, không phù hợp.

Lối trang điểm của cô cũng quá sặc sỡ, chưa toát lên được thần thái cool ngầu.

Lối trang điểm của cô cũng quá sặc sỡ, chưa toát lên được thần thái cool ngầu.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top