iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/6/2020, 12:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đôi giày 'hack chân' đỉnh nhất sao Việt nào cũng có một đôi

Có khả năng giúp chân trông dài, thon hơn nên sandals trong suốt được mỹ nhân Việt mê từ năm này qua năm khác.

Sandals trong suốt không phải là kiểu mốt mới mẻ với các mỹ nhân Việt. Từ vài năm nay, item này đã thịnh hành trong những bộ cánh xuống phố của sao trong mùa hè. Với khả năng kéo dài chân cực đỉnh, sandals trong suốt dù không quá dễ đi vẫn được lòng các người đẹp.

Sandals trong suốt không phải là kiểu mốt mới mẻ với các mỹ nhân Việt. Từ vài năm nay, item này đã thịnh hành trong những bộ cánh xuống phố mùa hè. Với khả năng "kéo dài chân" cực đỉnh, sandals trong suốt dù không quá dễ đi vẫn được lòng các người đẹp.

Mùa hè năm nay, Vbiz tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của kiểu giày hack chân lý tưởng nhất này. Những đôi sandals quai ngang bàn chân to bản như Huyền My đang diện thường trông sẽ khá nặng nề, tuy nhiên khi được làm từ chất liệu nhựa trong, nó trở nên đầy thanh thoát.

Mùa hè năm nay, Vbiz tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của kiểu giày "hack chân" lý tưởng nhất. Sandals với phần quai ngang to bản như Huyền My đang diện thường trông sẽ khá nặng nề, tuy nhiên khi được làm từ chất liệu nhựa trong, nó trở nên đầy thanh thoát.

Khả Ngân cũng ăn gian chiều cao bằng đôi sandals với phần quai ngang trong suốt, khi nhìn từ xa, chi tiết này sẽ biến mất, tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

Khả Ngân cũng "ăn gian" chiều cao bằng đôi sandals với phần quai ngang trong suốt, khi nhìn từ xa, chi tiết này sẽ "biến mất", tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

Hà Thu khó lòng bỏ qua những xu hướng sành điệu. Đôi guốc của cô nàng không chỉ có phần quai xuyên thấu mà phần đế vuông cũng trong suốt, tăng hiệu quả giúp vẻ ngoài thêm nhẹ nhõm.

Hà Thu khó lòng bỏ qua những xu hướng sành điệu. Đôi guốc của cô nàng không chỉ có phần quai xuyên thấu mà phần đế vuông cũng trong suốt, tăng hiệu quả giúp vẻ ngoài thêm nhẹ nhàng.

Để khoe đôi chân thon dài, Ngọc Trinh rất chăm diện sandals với phần quai PVC có khả năng tàng hình dưới trời nắng.

Để khoe đôi chân thon dài, Ngọc Trinh rất chăm diện sandals với phần quai PVC có khả năng "tàng hình" dưới trời nắng.

Nữ hoàng nội y sắm đến vài mẫu sandals trong suốt với phần đế khác nhau để thay đổi, chủ yếu dùng kết hợp với những bộ cánh sang chảnh, cá tính.

"Nữ hoàng nội y" sắm đến vài mẫu sandals trong suốt với phần đế khác nhau để thay đổi, chủ yếu dùng kết hợp với những bộ cánh sang chảnh, cá tính.

Phần quai dép của Tóc Tiên đã mảnh mai, lại được làm từ nhựa trong nên khi nhìn xa, nữ ca sĩ trông chẳng khác gì đang đi giày như không.

Phần quai dép của Tóc Tiên đã mảnh mai, lại được làm từ nhựa trong nên khi nhìn xa, nữ ca sĩ trông chẳng khác gì đang "đi giày như không".

Món phụ kiện hack dáng này rất được lòng Thiều Bảo Trâm. Đôi chân vốn đã trắng trẻo, thon thả của cô nàng trông càng thêm dài nhờ guốc cao chỉ khoảng 5 phân nhưng có phần quai xuyên thấu.

Món phụ kiện "hack dáng" này rất được lòng Thiều Bảo Trâm. Đôi chân vốn đã trắng trẻo, thon thả của cô nàng trông càng thêm dài nhờ guốc cao chỉ khoảng 5 phân nhưng có phần quai xuyên thấu.

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng sắm vài kiểu giày trong khác nhau, dùng cho cả ra phố và đi sự kiện.

"Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng sắm vài kiểu giày trong khác nhau, dùng cho cả ra phố và đi sự kiện.

Nếu muốn vừa kéo dài chân, vừa giúp bước đi vững chãi, giày mũi nhọn với phần quai ngang cổ chân đều làm từ nhựa trong như Hoàng Thùy là gợi ý rất lý tưởng.

Nếu muốn vừa kéo dài chân, vừa giúp bước đi vững chãi, giày mũi nhọn với phần quai ngang cổ chân đều làm từ nhựa trong như Hoàng Thùy là gợi ý rất lý tưởng.

Quỳnh Anh Shyn chứng minh sandals trong suốt được mỹ nhân Việt mê mệt từ năm này qua năm khác không biết chán. Khi đi kiểu giày này, điều cần lưu ý nhất là phần quai phải được vệ sinh thường xuyên, tránh để mồ hôi gây ố vàng mất thẩm mỹ.

Quỳnh Anh Shyn chứng minh sandals trong suốt được mỹ nhân Việt mê mệt từ năm này qua năm khác không biết chán. Khi đi kiểu giày này, điều cần lưu ý nhất là phần quai phải được vệ sinh thường xuyên, tránh để mồ hôi gây ố vàng mất thẩm mỹ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top