iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đồ đôi 'yêu hết cỡ' của Công nương Kate và công chúa Charlotte

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Hai mẹ con nhà công nương Kate thường xuyên diện đồ tông xuyệt tông khi xuất hiện tại các sự kiện.

Công nương Kate Middleton và tiểu thiên thần Charlotte là hai biểu tượng thời trang hàng đầu thế giới. Cặp mẹ con hoàng gia luôn khiến công chúng phải thích mê vì những bộ cánh thanh lịch, mix-match rất ăn ý với nhau mỗi khi xuất hiện. 

Tại Lễ Rửa Tội của Charlotte, hai mẹ con tỏa sáng trong sắc trắng và kem tinh khôi.

Tại Lễ rửa tội của Charlotte, hai mẹ con cùng diện sắc trắng kem tinh khôi.

Trong kì nghỉ trượt tuyết của cả gia đình trên dãy Alps, cả 2 đều chọn lựa áo phao dày màu trắng.

Trong kỳ nghỉ trượt tuyết của cả gia đình trên dãy Alps, cả 2 đều chọn lựa áo phao dày màu trắng, đáng yêu như "chú gấu".

Tại sự kiện Trooping The Colour năm 2016, Công nương  công chúa xuất hiện trước nhân dân trong sắc hồng phấn.

Tại sự kiện Trooping The Colour năm 2016, Công nương - Công chúa xuất hiện trong sắc hồng phấn nền nã.

Vào Giáng Sinh năm 2016, Công nương Kate, Hoàng Tử Will và hai con đã tới nhà thờ cùng gia đình Middleton tại Englefield, Anh. Cả Kate và Charlotte đều trông thật ấm áp trong sắc đỏ rượu vang.

Vào Giáng sinh năm 2016, Công nương Kate, Hoàng tử Will và hai con đã tới nhà thờ cùng gia đình Middleton tại Englefield, Anh. Cả Kate và Charlotte đều trông thật ấm áp trong sắc đỏ rượu vang.

Tại đám cưới của Pippa Middleton, Kate mặc một chiếc váy dài màu hồng nude thanh lịch, cùng mũ hoa đội đầu tinh tế. Trong khi đó, tiểu công chúa đội vòng hoa, diện váy baby doll màu trắng với điểm nhấn là đai quấn cùng màu với váy của mẹ.

Tại đám cưới của Pippa Middleton, Kate mặc một chiếc váy dài màu hồng nude thanh lịch cùng mũ hoa đội đầu tinh tế. Trong khi đó, tiểu công chúa đội vòng hoa, diện váy baby doll màu trắng với điểm nhấn là đai quấn cùng màu với váy của mẹ.

Tại sự kiện Trooping The Colour năm 2017, hai mẹ con trông thật nổi bật trong sắc hồng baby rạng rỡ.

Hai mẹ con trông thật nổi bật trong sắc hồng baby khi dự sự kiện Trooping The Colour năm 2017.

Kiểu dáng tương tự với lần trước, nhưng công chúa  công nương trông dịu dàng hơn trong sắc xanh mát mắt tại sân bay Berlin tháng 07/2017.

Diện trang phục có kiểu dáng tương tự với lần xuất hiện trước, nhưng Công chúa - Công nương trông dịu dàng hơn trong sắc xanh mát mắt tại sân bay Berlin tháng 7/2017.

Đồ đôi - 7

Những gam xanh tươi mát là sở thích của hai mẹ con nên thường xuyên được chọn làm "dress code" cho đồ đôi.

Trong đám cưới của Hoàng Tử Harry và Meghan Markle, Kate và Charlotte là cặp đôi hoàn hảo trong màu trắng. Vòng hoa trên đầu công chúa và chiếc mũ lệch của công nương càng khiến hai người nổi bật hơn khi đứng cạnh nhau.

Trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Kate và Charlotte là cặp đôi hoàn hảo với trang phục màu trắng. Vòng hoa trên đầu công chúa và chiếc mũ lệch của công nương càng khiến hai người nổi bật hơn khi đứng cạnh nhau.

Thanh Hiền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top