iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/5/2019, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch gây sốt khi cùng diện quần kén dáng

Quần lửng bó sát là xu hướng nổi bật năm nay, tuy nhiên nó rất khó chinh phục.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt khi khoe đôi chân thon dài với quần lửng bó sát - xu hướng lên ngôi hè năm nay. Đi cùng chiếc quần thun kiểu đạp xe là lớp áo hoodie và giày thể thao, tạo cảm giác khỏe khoắn.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt khi khoe đôi chân thon dài với quần lửng bó sát - xu hướng lên ngôi hè năm nay. Đi cùng chiếc quần thun kiểu đạp xe là lớp áo hoodie và giày thể thao, tạo cảm giác khỏe khoắn.

Ít ngày trước, Dương Mịch cũng vừa khiến dân mạng xứ Trung xôn xao khi diện kiểu quần tương tự. Từ khóa Dương Mịch quần shorts thể thao lên top tìm kiếm với hàng triệu lượt. Giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch cũng có cách kết hợp sporty tăng độ trẻ trung.

Ít ngày trước, Dương Mịch cũng vừa khiến dân mạng xứ Trung xôn xao khi diện kiểu quần tương tự. Từ khóa "Dương Mịch quần shorts thể thao" lên top tìm kiếm với hàng triệu lượt. Giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch cũng có cách kết hợp sporty tăng độ trẻ trung.

Quần lửng bó sát lấy cảm hứng từ quần shorts đạp xe những năm 90. Bất chấp việc nó chỉ dành cho những cô nàng có đôi chân thật thon gọn, đồng thời dễ khiến người mặc trông quê, xu hướng này vẫn làm mưa làm gió khắp Âu Á.

Quần lửng bó sát được lấy cảm hứng từ quần shorts đạp xe những năm 90. Bất chấp việc nó dễ khiến người mặc trông "quê" và chỉ dành cho những cô nàng có đôi chân thật mảnh mai, xu hướng này vẫn "làm mưa làm gió" khắp Âu Á.

Dương Mịch là sao Hoa ngữ diện cách mix áo rộng - quần bó đạp xe rất tích cực khi ra sân bay, giúp cô vừa tôn chân thon dài, vừa trông năng động, thoải mái.

Dương Mịch là sao Hoa ngữ diện quần bó đạp xe rất tích cực khi ra sân bay, giúp cô vừa tôn chân thon dài, vừa trông năng động, thoải mái.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • K có Jennie( Blackpink ) là sao?
  - 2 giờ trước
 • Không phủ nhận Chipu rất chỉn chu và đầu tư khủng vào mỗi MV, có thể nói là 10/10 điểm MV. Nhưng cũng không thể phủ nhận 1 sự thật là giọng hát của Chipu quá yếu, quá thường (thậm chí đa số bạn của mình hát karaoke còn hay hơn).
  Mai xinh - 3 giờ trước
 • Phải thay đổi bản thân thôi....:)
  Thế Nhân - 3 giờ trước
 • Khoảng 26 tuổi
  thegamer - 4 giờ trước
 • Phản đối là đúng mà. Diễn xuất Trịnh Sảng ko phù hợp mấy kiểu ban đầu tươi sáng, về sau đau thương như gu tác phẩm Hoa Thiên Cốt vậy. Gu tác phẩm đó có hạnh phúc, có ngược, có ấm áp nhân vật chuyển biến tâm lý nhiều..
  Lỗi diễn Trỉnh Sảng chỉ biết trợn mắt, cắn môi. Nói thẳng là ko hợp nhân vật nữ motip vậy. Kể cả kịch bản mới hay gì thì nhân vậy cũng sẽ theo gu đó.
  Cho đến giờ chưa gặp một tác phẩm nào TS diễn hay cả. Đến bộ đầy vui tươi như YETCNDT còn diễn đơ các cảnh tình cảm ngọt, một đặc trưng trong tr của Cố Mạn.
  Hơn nữa thái độ làm việc TS thấy phát ngôn là thiếu tôn trọng với nghề. Những film tiên hiệp vầy cần đánh đấm quay khổ hơn nhiều so với film hiện đại. Với kiểu diễn viên nói ráo hoảnh rằng sẽ khóc, sẽ bỏ đi khi diễn khó thì sẽ diễn đc có tâm, chịu đc gian khổ à.
  So hàng tiểu hoa đán nhan sắc hơn TS rất nhiều, thà tên tuổi mới còn hơn.
  Kimybellybitchy - 4 giờ trước
 
 
goto top