iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/7/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dây áo ngực 'vô hình' giúp idol Hàn diện đồ 'hở vẫn sang'

Để diện áo trễ vai đẹp mắt, nhiều sao Hàn kết hợp dây áo lót trong suốt, tránh gây phản cảm.

Bên cạnh kiểu áo bra quây ngực, thì những chiếc áo lót có phần dây quai trong suốt cũng là lựa chọn của nhiều sao Hàn mỗi khi lên đồ với váy áo trễ vai. Lisa (Black Pink) cũng chọn dây áo ngực trong để vẻ ngoài thêm phần tinh tế.

Bên cạnh kiểu áo ngực dạng quây, áo có phần quai trong suốt cũng là lựa chọn của nhiều sao Hàn mỗi khi lên đồ với váy áo trễ vai. Lisa (Black Pink) chọn dây áo ngực trong giúp vẻ ngoài tinh tế hơn khi mặc yếm.

Mùa hè nóng bức nên những kiểu áo dây mát mẻ được không ít idol nữ lăng xê. Tuy nhiên, để tránh lộ dây áo lót màu kém duyên, Jeong Hwa (EXID) đã tìm giải pháp diện dây áo ngực trong suốt thế này.

Để tránh lộ dây áo lót màu kém duyên, Jeong Hwa (EXID) đã tìm giải pháp diện dây áo ngực trong suốt.

akura cũng kết hợp áo trễ vai cổ chéo cùng áo lót có quai dây trong. Thành viên nhóm IZONE được nhiều netizen ngợi khen nhờ phong cách ăn diện tinh tế.

Sakura cũng kết hợp áo trễ vai cùng áo lót có quai dây trong. Thành viên nhóm IZONE được nhiều netizen ngợi khen nhờ phong cách ăn diện tinh tế.

Với những thiết kế hở vai, đa số các ngôi sao Kpop đều khéo léo sử dụng dây áo trong suốt để không gây phản cảm với người nhìn. Đóa hồng của nhóm (G)I-DLE là Minnie cũng áp dụng

Với những thiết kế hở vai, đa số các ngôi sao Kpop đều khéo léo sử dụng dây áo trong suốt để không gây phản cảm với người nhìn. Đóa hồng của nhóm (G)I-DLE là Minnie cũng áp dụng công thức mặc đẹp trên.

Nhờ phần dây áo lót trong suốt khó thấy mà Na Yeon (Twice) xinh đẹp, duyên dáng hơn khi diện chiếc đầm quây khoe khéo bờ vai gợi cảm.

Nhờ phần dây áo lót trong suốt khó thấy mà Na Yeon (Twice) xinh đẹp, duyên dáng hơn khi diện chiếc đầm quây khoe khéo bờ vai.

Kiểu áo lót dây trong cũng được cô nàng thường xuyên ưu ái.

Kiểu áo lót dây trong được cô nàng thường xuyên ưu ái.

Không nằm ngoài danh sách các idol mặc đẹp, Joy (Red Velvet) tinh ý chọn chiếc áo lót có dây quai trong khiến tổng thể hợp mắt công chúng.

Không nằm ngoài danh sách các idol mặc đẹp, Joy (Red Velvet) tinh ý chọn chiếc áo lót có dây "vô hình" khiến tổng thể hợp mắt công chúng.

Ngược lại, nếu không diện áo lót dây trong suốt, nhiều sao nữ dễ để lộ phần dây áo ngực kém duyên. Irene cũng từng lộ hàng khi mặc áo tay bồng cổ vuông khá rộng.

Ngược lại, nếu không diện áo lót dây trong suốt, nhiều sao nữ dễ để lộ phần dây áo ngực kém duyên, ví dụ như Irene khi mặc áo cổ rộng. 

Momo (Twice) mới đây cũng khiến fan ngượng ngùng vì lộ rõ dây áo ngực màu tím tại sân bay.

Momo (Twice) mới đây cũng bị chê vì lộ rõ dây áo ngực màu tím tại sân bay.

Rosé (Black Pink) từng trải qua sự cố lộ dây áo lót đáng tiếc.

Rosé (Black Pink) từng trải qua sự cố lộ dây áo ngực.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top