iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chọn sai giày, Hoàng Thùy làm 'đi tong' cả bộ cánh đẹp

Á hậu thường xuyên mắc lỗi khi chọn giày kết hợp cùng váy lộng lẫy đi sự kiện.

Trong sự kiện mới đây, Hoàng Thùy xuất hiện lộng lẫy với bộ cánh vàng ánh kim. Cô chọn một đôi sandals metallic để kết hợp cùng. Tuy món phụ kiện này có màu tông xuyệt tông với váy nhưng thiết kế quai chéo khá nặng nề khiến đôi chân của Hoàng Thùy trông ngắn hơn thường lệ.

Trong sự kiện mới đây, Hoàng Thùy xuất hiện lộng lẫy với bộ cánh vàng ánh kim. Cô chọn một đôi sandals metallic để kết hợp cùng. Món phụ kiện này tuy có màu tông xuyệt tông với váy nhưng thiết kế quai chéo khá nặng nề khiến đôi chân của Hoàng Thùy trông "ngắn" hơn thường lệ.

Đụng độ mẫu váy với Tiểu Vy, Hoàng Thùy cho thấy đôi giày cô kết hợp cùng chưa hẳn là một lựa chọn tinh tế. Hoa hậu Việt Nam 2018 giúp đôi chân trông thon dài hơn nhờ đi đôi sandals quai mảnh mai màu nude khá tương đồng với da thật.

Đụng độ mẫu váy với Tiểu Vy, Hoàng Thùy cho thấy đôi giày của cô chưa hẳn là một lựa chọn tinh tế. Hoa hậu Việt Nam 2018 giúp đôi chân trông thon dài hơn nhờ đi đôi sandals quai mảnh màu nude khá tương đồng với da thật.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy lép vế khi đụng hàng vì mắc lỗi chọn giày. Trước đó, cô cũng từng nhận phần thua trước Sam vì đi đôi sandals đế dày cộp quá nặng nề. Một đôi sandals trắng như Sam sẽ phù hợp hơn với thiết kế váy trắng xuyên thấu.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy "lép vế" khi đụng hàng vì mắc lỗi chọn giày. Trước đó, cô cũng từng nhận "phần thua" trước Sam vì đi đôi sandals đế dày cộp. Một đôi sandals trắng nhẹ nhàng như Sam sẽ phù hợp hơn với thiết kế váy trắng xuyên thấu.

Có gu ăn mặc đời thường khá tinh tế nhưng lúc dự sự kiện, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại thường xuyên chọn sai giày. Với bộ váy dạ hội xẻ tà cao, cô không nên diện cùng đôi sandals kiểu chiến binh quai ngang cổ chân, tạo cảm giác chân bị ngắn đi.

Có gu ăn mặc đời thường khá tinh tế nhưng lúc dự sự kiện, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại thường xuyên chọn sai giày. Với bộ váy dạ hội xẻ tà cao, cô không nên diện cùng đôi sandals kiểu chiến binh quai ngang cổ chân, tạo cảm giác chân bị ngắn đi.

Làn da của Hoàng Thùy khá tối màu, vì vậy cô không dễ dàng để chọn được một đôi giày màu nude tương đồng với da thật. Với đôi sandals này, người đẹp khiến bộ cánh dạ hội rất đẹp trông bớt phần sang chảnh.

Làn da của Hoàng Thùy khá tối màu, vì vậy người đẹp không dễ dàng chọn được một đôi giày màu nude tương đồng với da thật. Với đôi sandals này, bộ cánh dạ hội trông bớt phần sang chảnh.

Hồi làm HLV The Face 2017, chân dài cũng nhiều lần gây tranh cãi vì những cách phối đồ chưa vừa mắt số đông, ví dụ như set đồ thể thao để vào phòng tập gym nhưng lại mix với boots gót nhọn.

Khi làm HLV The Face 2017, chân dài cũng nhiều lần gây tranh cãi vì những cách phối đồ chưa phù hợp, ví dụ như set đồ thể thao để vào phòng tập gym nhưng lại mix với boots gót nhọn.

Bộ váy kim sa điệu đà trở nên nặng nề vì người đẹp đi giày cao gót trắng kết hợp cùng tất thể thao cao đến bắp chân.

Bộ váy kim sa điệu đà trở nên nặng nề vì Á hậu đi giày cao gót trắng kết hợp cùng tất thể thao cao đến bắp chân.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top