iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/8/2019, 13:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiếc đầm 'duyên số' được cặp hoa hậu Mỹ Linh - Thùy Linh cùng diện

Trước khi đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh từng mặc lại chiếc đầm được Mỹ Linh diện.

Trong phần thi Top Model của Miss World Việt Nam 2019, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh từng nhận được nhiều lời khen khi khoe dáng trong bộ đầm hồng pastel. Thiết kế cúp ngực xòe bồng giúp người đẹp 10x vừa gợi cảm, vừa ngọt ngào.

Trong phần thi Top Model của Miss World Việt Nam 2019, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được nhiều lời khen khi khoe dáng trong bộ đầm hồng pastel. Thiết kế cúp ngực xòe bồng giúp người đẹp 10x vừa gợi cảm, vừa ngọt ngào.

NTK Lê Ngọc Lâm - tác giả của bộ váy - gọi đây là chiếc đầm duyên số vì từng được cả Đỗ Mỹ Linh mặc trong một bộ ảnh. Lê Ngọc Lâm cho biết, ngay lần đầu tiên gặp Lương Thùy Linh để chọn trang phục, anh đã chọn cho tân hoa hậu chiếc váy này vì thấy rất phù hợp.

NTK Lê Ngọc Lâm - tác giả của bộ váy - gọi đây là chiếc đầm "duyên số" vì từng được Đỗ Mỹ Linh mặc chụp ảnh. Lê Ngọc Lâm cho biết, ngay lần đầu tiên gặp Lương Thùy Linh để fitting trang phục, anh đã chọn cho tân hoa hậu chiếc váy này vì thấy rất phù hợp.

Có nhiều điểm tương đồng về gương mặt, chiều cao, vóc dáng, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh một chín một mười khi cùng diện một bộ váy.

Có nhiều điểm tương đồng về gương mặt, chiều cao, vóc dáng, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh "một chín một mười" khi cùng diện một bộ váy.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vốn được nhiều người gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh. Từ đầu cuộc thi, cô cũng được chú ý vì hao hao Hoa hậu Việt Nam 2016 về nhan sắc.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vốn được nhiều người gọi là "bản sao Đỗ Mỹ Linh". Từ đầu cuộc thi, cô cũng được chú ý vì hao hao Hoa hậu Việt Nam 2016 về nhan sắc.

Hai Hoa hậu không chỉ cùng tên mà còn cùng xuất phát từ lò đào tạo hoa hậu Đại học Ngoại thương.

Hai Hoa hậu không chỉ cùng tên mà còn cùng xuất phát từ "lò đào tạo hoa hậu" Đại học Ngoại thương.

Song Linh được nhận xét giống nhau nhất ở sống mũi, ở góc nghiêng đều rất thanh thoát.

"Song Linh" được nhận xét giống nhau nhất ở sống mũi, góc nghiêng đều rất thanh thoát.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top