iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/6/2018, 16:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu - tay chơi túi hiệu của showbiz Việt

Chi Pu thích những chiếc túi hiệu kích thước nhỏ xinh, phù hợp với vóc dáng.

1. Chiếc túi Chanel Gabrielle là món đồ hiệu mới nhất mà Chi Pu mới tậu về và thường xuyên sử dụng trong quãng thời gian trở lại đây. Thiết kế đơn giản với hai gam màu trắng  đen có giá gần 100 triệu đồng được cô nàng mix & match đầy tinh tế với set đồ cơ bản.

Chiếc túi Chanel Gabrielle là món đồ hiệu mới nhất mà Chi Pu mới tậu về và thường xuyên sử dụng trong quãng thời gian gần đây. Thiết kế đơn giản với hai gam màu trắng - đen có giá gần 100 triệu đồng được cô nàng mix & match đầy tinh tế với set đồ cơ bản.

2. Túi MCM phiên bản chị đại với kiểu dáng cổ điển gia tăng đẳng cấp đáng kể cho người diện. Để sở hữu món đồ này, bạn phải bỏ ra khoảng 30 triệu đồng.

Túi MCM phiên bản "chị đại" với kiểu dáng cổ điển gia tăng đẳng cấp đáng kể cho người diện. Để sở hữu món đồ này, bạn phải bỏ ra khoảng 30 triệu đồng.

3. Ví Jimmy Choo được xem là món đồ bình dân nhất trong tủ đồ của Chi Pu khi có giá không quá 10 triệu đồng. Tuy giá cả có vẻ hạt dẻ hơn so với những món đồ khác nhưng bằng việc phối cùng bộ váy Balmain danh giá, set đồ của Chi Pu đã được nâng cấp hơn rất nhiều.

Ví Jimmy Choo được xem là món đồ "bình dân" nhất trong tủ đồ của Chi Pu khi có giá không quá 10 triệu đồng. Tuy giá cả có vẻ "hạt dẻ" hơn so với những món đồ khác nhưng bằng việc phối cùng bộ váy Balmain danh giá, set đồ của Chi Pu đã được nâng cấp hơn rất nhiều.

4. Túi Lady Dior từng được nhiều mỹ nhân mê tít có giá gần 70 triệu đồng gam màu hồng nude cũng được Chi Pu tậu về ngay thời điểm món đồ này đang sốt sình sịch. Món đồ này cũng thường xuyên xuất hiện trong gu thời trang xuống phố của người đẹp sinh năm 1993.

Túi Lady Dior từng được nhiều mỹ nhân mê tít có giá gần 70 triệu đồng gam màu hồng nude cũng được Chi Pu tậu về ngay thời điểm món đồ này đang "sốt xình xịch". Món đồ này cũng thường xuyên xuất hiện trong gu thời trang xuống phố của người đẹp sinh năm 1993.

5. Mẫu túi Gucci dòng Padlock với chiếc khóa riêng biệt không hề lẫn tạp có giá gần 60 triệu đồng là món đồ sành điệu, hợp mốt mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn sở hữu.

Mẫu túi Gucci dòng Padlock với chiếc khóa riêng biệt không hề lẫn tạp có giá gần 60 triệu đồng là món đồ sành điệu, hợp mốt mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn sở hữu.

6. Trong chuyến đi công tác tại Hàn, Chi Pu thường xuyên sử dụng chiếc túi Chanel Boy gam màu trắng nền nã có giá hơn 100 triệu đồng. Đây là món đồ mà nhiều người đẹp trong showbiz cũng từng sở hữu như Ngọc Trinh, Linh Chi, Bảo Thy&

Trong chuyến đi công tác tại Hàn, Chi Pu thường xuyên sử dụng chiếc túi Chanel Boy gam màu trắng nền nã có giá hơn 100 triệu đồng. Đây là món đồ mà nhiều người đẹp trong showbiz cũng từng sở hữu như Ngọc Trinh, Linh Chi, Bảo Thy…

7. Gucci là nhà mốt đã tiêu tốn khá nhiều ngân xuyến của Chi Pu. Túi Gucci Marmont Trompe có giá khoảng 35 triệu đồng tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho giọng ca Từ hôm nay.

Gucci là nhà mốt đã tiêu tốn khá nhiều tiền của Chi Pu. Túi Gucci Marmont Trompe có giá khoảng 35 triệu đồng tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho giọng ca Từ hôm nay.

8. Dù khá kín tiếng nhưng Chi Pu đích thị là tay chơi hàng hiệu sành sỏi của showbiz. Chiếc túi Dsquared2 độc đáo, lạ mắt có giá hơn 35 triệu đồng gây sốt một thời gian dài cũng nằm trong tủ đồ của nữ diễn viên 9X.

Dù khá kín tiếng Chi Pu đích thị là tay chơi hàng hiệu sành sỏi của showbiz. Chiếc túi Dsquared2 độc đáo, lạ mắt có giá hơn 35 triệu đồng gây sốt một thời gian dài cũng nằm trong tủ đồ của nữ diễn viên 9x.

9. Phong cách thời trang của Chi Pu thêm phần khác biệt nhờ chiếc túi Gucci họa tiết rắn đặc trưng có giá gần 25 triệu đồng.

Phong cách thời trang của Chi Pu thêm phần khác biệt nhờ chiếc túi Gucci họa tiết rắn đặc trưng có giá gần 25 triệu đồng.

10. Mẫu túi xách trắng nữ tính của Dior có giá gần 80 triệu đồng.

Mẫu túi xách nữ tính của Salvatore có giá gần 80 triệu đồng.

11. Chi Pu thể hiện độ chịu chơi không thua kém ai khi tậu cho mình chiếc túi Gucci Sylvie có giá hơn 60 triệu đồng.

Chi Pu thể hiện độ chịu chơi không thua kém ai khi tậu cho mình chiếc túi Gucci Sylvie có giá hơn 60 triệu đồng.

12. Chi Pu không ngại bỏ ra hơn 50 triệu đồng để mua về chiếc túi Pandora Box của Givenchy.

Chiếc túi Pandora Box của Givenchy giá hơn 50 triệu đồng.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top