iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/5/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu đang trở thành 'bản sao phong cách' của Quỳnh Anh Shyn

Hai cô nàng giờ không chỉ có ngoại hình giống nhau mà phong cách cũng có nhiều điểm tương đồng.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều là hai hot girl đình đám của Hà thành trước khi Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Hai cô gái thân thiết với nhau từ khi cùng tham gia bộ phim 5S Online. Sau này khi vào Sài Gòn, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng thường xuyên ở cùng một nhà nên ngoại hình, phong cách có sự ảnh hưởng lẫn nhau rõ rệt.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều là hot girl đình đám Hà thành trước khi Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Hai cô gái thân thiết với nhau từ khi cùng tham gia bộ phim 5S Online. Sau này khi vào Sài Gòn, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng thường xuyên ở cùng một nhà nên ngoại hình, phong cách có sự ảnh hưởng lẫn nhau rõ rệt.

Quỳnh Anh Shyn vốn có gu thời trang tinh tế, cập nhật xu hướng cực tốt nên nhiều lần cô nàng còn kiêm luôn cả vai trò stylist cho cô chị hơn 3 tuổi. Đây cũng là lý do mà thời gian gần đây, cặp đôi này thường xuất hiện với phong cách chẳng khác gì sinh đôi.

Quỳnh Anh Shyn vốn có gu thời trang tinh tế, cập nhật xu hướng tốt nên nhiều lần cô nàng còn kiêm luôn cả vai trò stylist cho cô chị hơn 3 tuổi. Đây cũng là lý do mà gần đây, cặp này thường xuất hiện với phong cách chẳng khác gì "sinh đôi".

Vốn là một nàng khá nữ tính, bánh bèo nhưng gần đây Chi Pu rất tích cực khoác lên mình những món đồ theo phong cách khỏe khoắn, cực Tây giống cô em thân thiết.

Vốn là một nàng khá nữ tính, "bánh bèo" nhưng gần đây Chi Pu rất tích cực khoác lên mình những món đồ theo phong cách khỏe khoắn, cực Tây giống cô em thân thiết.

Những bộ cánh mà Quỳnh Anh Shyn làm stylist cho Chi Pu thể hiện rất rõ cá tính thời trang của cô nàng. Từ cách chọn quần áo đến phụ kiện đi kèm đều có sự tương đồng.

Những bộ cánh mà Quỳnh Anh Shyn làm stylist cho Chi Pu thể hiện rất rõ cá tính thời trang của cô nàng. Từ cách chọn quần áo đến phụ kiện đi kèm đều có sự tương đồng.

Nếu không nói, hẳn nhiều người lầm tưởng hai cô nàng là một vì cách phối đồ gần như y hệt.
Chi Pu thậm chí còn mặc chung đồ với Quỳnh Anh Shyn.

Chi Pu còn "mặc chung đồ" với Quỳnh Anh Shyn.


Không chỉ giống về ngoại hình, cách làm tóc, cặp đôi còn có chung một style tạo dáng.

Không chỉ giống về ngoại hình, cách làm tóc, cặp đôi còn có chung một style tạo dáng.

Độ ngầu của Quỳnh Anh Shyn giờ cũng đã được Chi Pu học hỏi rất thành công.

Độ "ngầu" của Quỳnh Anh Shyn giờ cũng đã được Chi Pu học hỏi rất thành công.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top