iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/4/2016, 13:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường khoe gương mặt 'không góc chết'

Mẫu nam 19 tuổi Lê Xuân Tiền có gương mặt góc cạnh, nam tính ở mọi shoot hình.

Chưa đầy một năm gia nhập làng mốt, từ một chàng vận động viên thể thao, Lê Xuân   Tiền đã có những bước tiến khá dài trên con đường trở thành một người mẫu chuyên   nghiệp.

Chưa đầy một năm gia nhập làng mốt, từ một vận động viên thể thao, Lê Xuân Tiền đã có những bước tiến khá dài trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh lợi thế về chiều cao 1m85 vòng eo 80cm thân hình rắn rỏi, săn chắc của một   vận động viên thể thao, Lê Xuân Tiền còn gây ấn tượng mạnh bởi gương mặt hài hoà   giữa nét thời trang cao cấp cùng tinh thần thương mại, quảng cáo.

Ngoài lợi thế chiều cao 1m85, chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường còn có gương mặt nam tính, hài hòa giữa nét thời trang cao cấp và tính thương mại. 

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-2

Trong bộ ảnh mới, mẫu nam 19 tuổi thể hiện nhiều biểu cảm, góc mặt khác nhau, thể hiện khả năng biến hóa "không góc chết".

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-3

Nhiều người đánh giá, Lê Xuân Tiền sở hữu hàng mày rậm, mũi cao và khuôn cằm nghiêm nghị khá "Tây". Anh chàng trông trưởng thành hơn lứa tuổi 19.

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-4

Từ vận động viên thể thao, chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường đã xuất hiện trong nhiều show diễn lớn, lên bìa tạp chí, chụp hình quảng cáo cho nhiều thương hiệu trong năm qua.

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-5
chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-6

Mục tiêu của chàng trai này là trở thành một mẫu nam để lại nhiều dấu ấn trong làng mốt Việt. Anh chàng còn có dự định lấn sân lĩnh vực điện ảnh nhờ gương mặt ăn hình.

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-7

Lê Xuân Tiền tiếp tục được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chọn mặt gửi vàng trở thành một trong những gương mặt xuất hiện trên poster quảng bá chính thức của show diễn Xuân Hè 2016 diễn ra vào đầu tháng 6 tới tại TP HCM.

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-8
Ảnh: Milor Trần Trang phục và Giám đốc sáng tạo: Đỗ Mạnh Cường Trang điểm: Quân Nguyễn Làm tóc: Pu Lê

Ảnh: Milor Trần, Trang phục và Giám đốc sáng tạo: Đỗ Mạnh Cường, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.

chang-tho-cua-do-manh-cuong-khoe-guong-mat-khong-goc-chet-10 Chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường kể chuyện tình đẹp như mơ ở Hội An

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top