iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/4/2020, 16:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bóc mác hàng hiệu của mỹ nhân Việt khi lấy gối làm váy

Dù chỉ 'mặc' một chiếc gối, các sao vẫn khoe đẳng cấp bằng phụ kiện hàng hiệu đi kèm.

Pillow Challenge là thử thách lấy váy làm gối đang được mỹ nhân Việt hưởng ứng rần rần gần đây. Bằng cách diện độc một chiếc gối ngủ, các sao cho thấy khả năng mặc gì cũng đẳng cấp. Linh Ka khéo chọn gối màu hồng, kết hợp cùng thắt lưng Gucci 10 triệu đồng và túi Balenciaga 32 triệu đồng rất ra dáng rich kid.

Pillow Challenge là thử thách lấy gối làm váy đang được mỹ nhân Việt hưởng ứng "rần rần" gần đây. Bằng cách diện độc chiếc gối ngủ, các sao cho thấy khả năng "mặc gì cũng đẳng cấp". Linh Ka khéo chọn gối màu hồng, kết hợp cùng thắt lưng Gucci 10 triệu đồng và túi Balenciaga 32 triệu đồng rất ra dáng rich kid.

Thắt lưng Gucci đính ngọc trai giá 15 triệu đồng là món phụ kiện tạo điểm nhấn cho bộ cánh váy gối của Sĩ Thanh.

Thắt lưng Gucci đính ngọc trai giá 15 triệu đồng là món phụ kiện tạo điểm nhấn cho bộ cánh "váy gối" của Sĩ Thanh.

Ca nương Kiều Anh trông chẳng khác gì sắp dự tiệc với bộ đầm quét đất kết hợp từ gối và chăn, đi kèm là là thắt lưng, túi xách đều của Christian Dior.

Ca nương Kiều Anh trông chẳng khác gì sắp dự tiệc với bộ đầm quét đất kết hợp từ gối và chăn, đi kèm là thắt lưng, túi xách đều của Christian Dior.

Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng là con nhà giàu nên dù mặc váy gối, cô nàng trông cũng phải thật đẳng cấp. Chiếc túi xách Hermes giá gần nửa tỷ đồng rất ăn rơ với chiếc gối hồng của cô.

Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng là "con nhà giàu" nên dù mặc "váy gối", cô nàng trông cũng phải thật đẳng cấp. Chiếc túi xách Hermes giá gần nửa tỷ đồng rất ăn rơ với chiếc gối hồng của cô.

Hoa hậu Thu Hoài không chỉ khoe khéo thắt lưng Versace, túi xách Chanel gần trăm triệu khi theo trào lưu, mà còn chứng tỏ độ sang chảnh bằng tủ giày dép đầy ắp sau lưng.

Hoa hậu Thu Hoài không chỉ khoe khéo thắt lưng Versace, túi xách Chanel gần trăm triệu mà còn chứng tỏ độ sang chảnh bằng tủ giày dép đầy ắp sau lưng.

Không chỉ trưng hàng hiệu trên người, Sa Lim còn cầm một loạt túi hiệu Hermes, Prada đúng chuẩn rich kid.

Không chỉ trưng hàng hiệu trên người, Sa Lim còn cầm một loạt túi hiệu Hermes, Prada đúng chuẩn rich kid.

Mặc váy gối tông xám, Phương Trinh Jolie mix với thắt lưng Gucci và sandals lấp lánh rất trendy.

Mặc "váy gối" tông xám, Phương Trinh Jolie mix với thắt lưng Gucci và sandals lấp lánh rất trendy.

Chiếc thắt lưng Versace giá đến 30 triệu đồng là món phụ kiện yêu thích của Minh Hằng, được cô ứng dụng cả khi theo trend Pillow Challenge.

Chiếc thắt lưng Versace giá đến 30 triệu đồng là món phụ kiện yêu thích của Minh Hằng, được cô ứng dụng cả khi theo trend Pillow Challenge.

Hoàng Yến Chibi không chỉ mặc gối có logo Chanel rất sang mà còn mix cùng túi xách, kẹp tóc đắt đỏ đều đến từ nhà mốt đình đám.

Hoàng Yến Chibi không chỉ "mặc" gối có logo Chanel rất sang mà còn mix cùng túi xách, kẹp tóc đắt đỏ đều đến từ nhà mốt đình đám.

Xem tiếp 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top