iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí mật của phần tóc mái 'bất biến' trong mọi hoàn cảnh của Lisa (Black Pink)

Một fan đã phải dùng keo gắn mí để dính từng sợi tóc vào trán mới có thể có phần tóc mái kỳ diệu như Lisa.

 
 

Gần đây, một fan của Black Pink đã thử nghiệm kiểu tóc mái ''bất biến'' trong mọi hoàn cảnh của Lisa. Cô gái này thực hiện động tác vũ đạo, lắc đầu mạnh sang mọi phía nhưng tóc mái vẫn thẳng tắp, không hề bị xê dịch. Cô đã sử dụng keo dán mi giả để dính từng sợi tóc mái vào trán. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng keo xịt tóc. Tuy nhiên, cũng có fan nói rằng đó chỉ là cách của người hâm mộ này, còn việc Lisa làm thế nào để có phần tóc mái kỳ diệu như vậy vẫn là bí mật.

Phần tóc mái chỉn chu đến từng milimet của Lisa đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng fan Kpop. Thành viên Black Pink thoải mái thực hiện các động tác vũ đạo mà không hề lo lắng tạo hình bị rối loạn. 

Phần tóc mái chỉn chu đến từng sợi của Lisa đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng fan Kpop. Thành viên Black Pink thoải mái thực hiện các động tác vũ đạo mà không hề lo lắng tóc bị rối. 

Trên sân khấu tóc mái của 3 mẩu Black Pink đều ngả nghiêng, chỉ mình Lisa có phần tóc mái hoàn hảo nhất, bất chấp mọi cơn gió hay động tác vũ đạo khi biểu diên trên sân khấu. Nhiều ý kiến nhận xét những sợi tóc của Lisa hoàn hảo như của búp bê vậy, luôn vào nếp, thẳng tắp. 

Trên sân khấu tóc mái của 3 ''mẩu'' Black Pink đều ngả nghiêng, chỉ mình Lisa có phần tóc hoàn hảo nhất, bất chấp mọi cơn gió hay động tác vũ đạo khi biểu diễn trên sân khấu. Nhiều ý kiến nhận xét những sợi tóc của Lisa như của búp bê vậy, luôn vào nếp, thẳng tắp. 

Tóc mái bất biến của Lisa đang trở thành một bí ẩn trong cộng đồng fan Kpop. Dù có hất tóc sang bên, hay cúi hẳn người, tóc mái của Lisa vẫn sừng sững.

''Tóc mái bất biến'' của Lisa đang trở thành một bí ẩn trong cộng đồng fan Kpop. Dù có hất tóc sang bên, hay cúi hẳn người, form mái vẫn ko thay đổi.

Những sợi tóc thẳng hàng, vào nếp giúp Lisa chống lại các cơn gió ở sân bay. 

Những sợi tóc thẳng hàng, vào nếp giúp Lisa chống lại các cơn gió ở sân bay. 

Dù những phần tóc khác có rồi tung vì cơn gió thì tóc mái của Lisa vẫn không thay đổi. 

Dù những phần tóc khác có rối tung vì cơn gió thì mái của Lisa vẫn không thay đổi. 

Tóc mái ngang của Lisa đang trở thành xu hướng được các cô gái học tập theo.

Tóc mái ngang của Lisa đang trở thành xu hướng được các cô gái bắt chước.

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top