iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/5/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy sắm một lúc 15 đôi giày hiệu mừng sinh nhật

Kỷ niệm tuổi 30, nữ ca sĩ mạnh tay sắm hàng hiệu tự chúc mừng mình.

Để đánh dấu việc bước sang tuổi 30, Bảo Thy vừa tự thưởng cho bản thân một loạt món đồ hàng hiệu. Người đẹp sắm một lúc 5 đôi giày của thương hiệu Gucci với hai tông màu chính là đỏ và đen. Có đôi vì quá thích kiểu dáng nên cô còn không ngại rước về hai sản phẩm giống hệt chỉ khác màu. Giá của mỗi đôi Gucci này từ 16-23 triệu đồng.

Để đánh dấu việc bước sang tuổi 30, Bảo Thy vừa tự thưởng cho mình một loạt món đồ hàng hiệu. Người đẹp sắm một lúc 5 đôi giày của thương hiệu Gucci với hai tông màu chính là đỏ và đen. Có đôi cô còn rước về hai sản phẩm giống hệt chỉ khác màu. Giá của mỗi đôi Gucci này từ 16-23 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Bảo Thy còn gây choáng khi sắm hơn chục đôi giày đến từ nhiều thương hiệu đắt đỏ khác. Hầu hết đều là những đôi cao gót có màu sắc cơ bản tuy nhiên kiểu dáng khá bắt mắt để phù hợp mục đích đi diễn và đi sự kiện.

Bên cạnh đó, Bảo Thy còn sắm hơn chục đôi giày đến từ nhiều thương hiệu đắt đỏ khác. Hầu hết đều là những đôi cao gót có màu sắc cơ bản với kiểu dáng khá bắt mắt để phù hợp mục đích đi diễn và đi sự kiện.

Chiến tích mua sắm đáng nể này được Bảo Thy thu thập từ chuyến du lịch tới Australia mới đây. Trên đường phố nước ngoài, nữ ca sĩ cũng liên tục khoe những bộ cánh sang chảnh chẳng khác gì đi tiệc, cho thấy sự thay đổi rõ rệt về phong cách.

Chiến tích mua sắm đáng nể này được Bảo Thy thực hiện từ chuyến du lịch tới Australia mới đây. Trên đường phố nước ngoài, nữ ca sĩ cũng liên tục khoe những bộ cánh sang chảnh.

Trước đó, Bảo Thy cũng có chuyến thăm thú Hàn Quốc và tranh thủ mua sắm khá nhiều. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ rất chịu khó đầu tư cho vẻ ngoài, giúp hình ảnh được nâng tầm so với phong cách ăn mặc giản dị trước đây.

Trước đó, Bảo Thy cũng có chuyến thăm thú Hàn Quốc và tranh thủ mua sắm khá nhiều. Gần đây, nữ ca sĩ rất chịu khó đầu tư cho vẻ ngoài, giúp hình ảnh được nâng tầm so với phong cách ăn mặc khá giản dị quen thuộc.

Street style luôn gắn liền với những món đồ đắt đỏ giúp Bảo Thy đang gia nhập đường đua mỹ nhân hàng hiệu của Vbiz.

Street style dần gắn liền với những món đồ đắt đỏ giúp Bảo Thy gia nhập đường đua "mỹ nhân hàng hiệu" của Vbiz.

Dù rất ít khi khoe nhưng tủ quần áo của Bảo Thy cũng đồ sộ không kém ngôi sao nào.

Tủ quần áo của Bảo Thy cũng đồ sộ không kém ngôi sao nào.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top