iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2020, 17:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy mặc 4 bộ bikini nhưng chỉ là sản phẩm photoshop

Có cả tủ đồ hiệu nhưng Bảo Thy vẫn thích diện một bộ bikini và được cô dùng hiệu ứng chuyển màu cho mới mẻ.

Thiết kế bikini màu trắng với phần quần cạp cao kèm thắt lưng đậm chất cổ điển được Bảo Thy yêu thích gần đây. Nữ ca sĩ diện bộ cánh này trong chuyến du lịch Mũi Né đầu hè, giúp cô khoe thân hình gợi cảm.

Thiết kế bikini màu trắng với quần cạp cao kèm thắt lưng đậm chất cổ điển được Bảo Thy yêu thích gần đây. Nữ ca sĩ diện bộ cánh này trong chuyến du lịch Mũi Né đầu hè, giúp cô khoe thân hình gợi cảm.

Để thử nghiệm hot trend màu neon mà không cần... sắm bikini mới, trong một hình ảnh khác, Bảo Thy lại chuyển màu bộ đồ tắm này thành tông xanh chuối, làm nổi bật làn da trắng hồng.

Để thử nghiệm hot trend màu neon mà không cần... sắm bikini mới, trong một hình ảnh khác, Bảo Thy chuyển màu bộ đồ tắm này thành tông xanh chuối, làm nổi bật làn da trắng hồng.

Có kỹ năng photoshop đỉnh chẳng kém chuyên gia, Bảo Thy đổi màu cho trang phục nhưng không phải ai cũng nhận ra.

Có kỹ năng photoshop "đỉnh" chẳng kém chuyên gia, Bảo Thy đổi màu cho trang phục nhưng không phải ai cũng nhận ra.

Cùng một series ảnh với bộ bikini quen thuộc, Bảo Thy sau đó lại tung ra phiên bản... màu xanh da trời của trang phục. 

Cùng một series ảnh với bộ bikini quen thuộc, Bảo Thy sau đó lại tung ra phiên bản... màu xanh da trời của trang phục. 

Mới đây, bộ cánh này tiếp tục được công chúa bong bóng chuyển thành màu hồng neon. Nhờ vậy, Bảo Thy có cả chục kiểu ảnh với những loại bikini khác nhau mà chẳng cần tốn công sắm đồ mới. Những khán giả tinh ý nhận ra đều khen khả năng photoshop cao tay của mỹ nhân Sài thành.

Mới đây, bộ cánh này tiếp tục được "công chúa bong bóng" chuyển thành màu hồng neon. Nhờ vậy, Bảo Thy có cả chục kiểu ảnh với những loại bikini khác nhau mà chẳng cần tốn công sắm đồ mới. Những khán giả tinh ý nhận ra đều khen khả năng photoshop "cao tay" của mỹ nhân Sài thành. Nếu nàng nào có ý định sắm bikini neon hot trend mà không biết mình có hợp không, thử cách chỉnh ảnh như Bảo Thy cũng là một gợi ý hay ho đấy nhé.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top