iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/7/2019, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thanh được khen 'chân không dài vẫn gợi cảm'

Nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh bikini và được khen vì thân hình cân đối, quyến rũ.

Trong bức ảnh diện bikini mới, Bảo Thanh được khen sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp, dù không có đôi chân dài chuẩn mực như người mẫu. Bà mẹ một con có vòng hông nở nang, đặc biệt là phần eo thắt con kiến, tăng cảm giác sexy khi mặc đồ tắm hai mảnh.

Trong bức ảnh diện bikini mới, Bảo Thanh được khen sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp, dù không có đôi chân dài chuẩn mực như người mẫu. "Bà mẹ một con" có vòng hông nở nang, đặc biệt là phần eo thắt "con kiến", tăng cảm giác sexy khi mặc đồ tắm hai mảnh.

Dù đã qua một lần sinh nở, nữ diễn viên Về nhà đi con vẫn có vòng hai phẳng lỳ. Cô thường xuyên khoe lợi thế vóc dáng với đồ tắm trong những chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Dù đã qua một lần sinh nở, nữ diễn viên Về nhà đi con vẫn có vòng hai phẳng lỳ. Cô thường xuyên khoe lợi thế vóc dáng với đồ tắm trong những chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Chỉ cao chưa đầy 1,6 m nhưng Bảo Thanh vẫn rất sexy. 

Chỉ cao chưa đầy 1,6 m nhưng Bảo Thanh vẫn rất sexy. 

Bảo Thanh được khen chân không dài vẫn gợi cảm - 3
Ở đời thường hay đi sự kiện, nữ diễn viên thường ăn mặc thanh lịch, kín đáo. Tuy nhiên khi ra biển, Bảo Thanh

Ở đời thường hay đi sự kiện, nữ diễn viên thường ăn mặc thanh lịch, kín đáo. Tuy nhiên khi ra biển, Bảo Thanh ăn vận táo bạo hơn với bộ sưu tập đồ tắm đa phong cách.

Cô ưu tiên hơn cả các thiết kế hai mảnh với phần quần cạp cao. Đây là kiểu đồ che nhược điểm rất tốt, tạo cảm giác eo thon và chân dài hơn.

Cô ưu tiên hơn cả các thiết kế hai mảnh với phần quần cạp cao. Đây là kiểu đồ che nhược điểm rất tốt, tạo cảm giác eo thon và chân dài hơn.

Đồ tắm một mảnh cũng được cô Thư ưa chuộng. Những kiểu dáng như xẻ ngực sâu, trễ vai hay cúp ngực giúp Bảo Thanh tôn vòng một đầy.

Đồ tắm một mảnh cũng được "cô Thư" ưa chuộng. Những kiểu dáng như xẻ ngực sâu, trễ vai hay cúp ngực giúp Bảo Thanh tôn vòng một đầy.

Bảo Thanh được khen chân không dài vẫn gợi cảm - 7

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Baek huyn ,Yeri ,V , Blackpink có sao đâu
  dothithoa123 - 4 giờ trước
 • Lá bài này cho thấy lý do đôi bên mơ hồ, mập mờ là vì hai người trong quá trình làm quen, tìm hiểu có sự chênh lệch, khác biệt về quan điểm sống cũng như phong cách yêu. Hai bạn có cảm xúc với đối phương, muốn tiến xa hơn. Nhưng càng tiếp xúc, hai bên đều thấy rõ khó có thể hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, cả hai không thể buông tay nhau vì còn nhiều cảm xúc. Tiến không được, lùi cũng chẳng xong khiến hai người rơi vào trạng thái bế tắc và không có động thái rõ ràng.---buồn
  carolinepjames89 - 4 giờ trước
 • Chị ơi, em cũng từng có suy nghĩ và cũng có mối đầu tình tương tự như chị vậy đó. Nhưng mà em nhận ra một điều là: "Bạn chọn cách sống và suy nghĩ như nào thì sẽ gặp được những người như vậy". Đó không hẳn là tất cả đều thế nhưng nó liên quan đến luật hấp dẫn đấy ạ. Nếu như chị suy nghĩ về việc làm chuyện ấy trước hôn nhân là một chuyện đáng khiển trách, chị không còn là một cô gái đáng được yêu thương thì chị sẽ dễ thu hút những người có suy nghĩ như chị vậy đó. Em không bác bỏ vấn đề giữ trinh tiết nhưng với em, nếu chị đã "lỡ" làm mất rồi thì cũng chẳng sao cả, quan trọng là chị đừng làm mất giá trị tâm hồn của mình chị nhé thế giới này có rất nhiều đàn ông có trái tim bao dung lắm chị ạ
  tututran2708 - 4 giờ trước
 • Ai cũng đẹp, đẹp chuẩn man nữa chứ, nhìn rất rõ giới tính :)))
  1235 - 4 giờ trước
 • Chính xác giọng hát của bạn này ko có chất riêng kỹ thuật cũng chưa tới
  The Ocean - 9 giờ trước
 
 
goto top