iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/11/2018, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh 'tự chụp' và 'bị chụp' khác biệt của dàn mỹ nhân Việt

Các người đẹp chứng minh dù có phong cách, thần thái tốt thì quan trọng hơn cả vẫn là nhiếp ảnh gia có tâm.

Đèn flash là thủ phạm khiến Phí Phương Anh bị dìm đẹp, lộ rõ nội y kém duyên. Trong ảnh chụp dưới ánh sáng trau chuốt do cô nàng tự đăng tải, bộ cánh xuyên thấu mỏng manh trông tinh tế hơn hẳn.

Đèn flash là "thủ phạm" khiến Phí Phương Anh bị "dìm đẹp", lộ rõ nội y kém duyên. Trong ảnh chụp dưới ánh sáng trau chuốt do cô nàng tự đăng tải, bộ cánh xuyên thấu mỏng manh trông tinh tế hơn hẳn.

Trong hình ảnh được ghi lại ngẫu nhiên, Khả Ngân trông kém thon gọn và có phần hơi dừ. Cũng bộ cánh đó nhưng ở một góc chụp khác cùng cách chỉnh sửa kỹ càng, nữ diễn viên trông quyến rũ hơn nhiều.

Trong hình ảnh được ghi lại ngẫu nhiên, Khả Ngân trông kém thon gọn và có phần hơi "dừ". Cũng bộ cánh đó nhưng ở một góc chụp khác cùng cách chỉnh sửa kỹ càng, nữ diễn viên trông quyến rũ hơn nhiều.

Ảnh bị chụp bóc mẽ sự thật đôi chân thon, dài miên man của Thiên Nga The Face. Thực tế để có vóc dáng nuột nà, cô nàng cũng phải nhờ nhiếp ảnh gia có tâm chỉnh sửa, kéo chân không ít.

Ảnh "bị chụp" bóc mẽ sự thật về đôi chân của Thiên Nga The Face. Thực tế để có vóc dáng nuột nà, cô nàng cũng phải nhờ nhiếp ảnh gia có tâm chỉnh sửa, kéo chân không ít.

Đẳng cấp thần thái của Kỳ Duyên cũng không đỡ được ánh đèn flash và góc chụp chưa đẹp. Trong hình ảnh đã được tút tát kỹ càng, cô nàng trở nên thon gọn, mảnh mai hơn nhiều so với ảnh gốc.

Đẳng cấp thần thái của Kỳ Duyên cũng không "đỡ" được ánh đèn flash và góc chụp chưa đẹp. Trong hình ảnh đã được tút tát kỹ càng, cô nàng trở nên thon gọn, mảnh mai hơn nhiều so với ảnh gốc.

Gương mặt của Huyền My trong ảnh chưa chỉnh sửa lộ dấu hiệu sưng phồng khác lạ. Chỉ bằng vài cú di chuột, nhiếp ảnh gia đã hô biến cho cô nàng trông thon thả, cân đối hơn nhiều.

Gương mặt của Huyền My trong ảnh chưa chỉnh sửa lộ dấu hiệu sưng phồng khác lạ. 

Gương mặt bóng dầu của Khánh Linh được che giấu tuyệt đối nếu nhiếp ảnh gia chụp dưới ánh sáng tốt. Bức ảnh được cô nàng đăng lên Facebook khác biệt hoàn toàn so với ảnh bị chụp ngẫu nhiên.

Gương mặt bóng dầu của Khánh Linh được che giấu tuyệt đối nếu nhiếp ảnh gia chụp dưới ánh sáng tốt. Bức ảnh được cô nàng đăng lên Facebook khác biệt hoàn toàn so với ảnh "bị chụp" ngẫu nhiên.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top