iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/10/2018, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angela Phương Trinh thanh lý cả tủ đồ

Những món đồ được Angela Phương Trinh thanh lý hầu hết là hàng bình dân, giá chưa đến 1 triệu đồng.

Với những tín đồ mua sắm như Angela Phương Trinh, việc tủ quần áo luôn trong tình trạng đầy ắp là điều dễ hiểu. Mới đây, cô nàng quyết định mở một đợt thanh lý, dọn kho những trang phục không còn mặc đến nữa, nhường chỗ cho những bộ cánh mới liên tục được sắm về. Cách đây ít hôm, Kỳ Duyên cũng vừa thanh lý tủ đồ với toàn những món đồ hiệu hàng chục triệu đắt đỏ. Trong khi đó, Angela Phương Trinh lại tiễn những trang phục giá bình dân hơn, chỉ từ 250k đến 1 triệu đồng.

Với những "tín đồ mua sắm" như Angela Phương Trinh, việc tủ quần áo luôn trong tình trạng đầy ắp là điều dễ hiểu. Mới đây, cô nàng quyết định mở một đợt thanh lý, "dọn kho" những trang phục không còn mặc đến. Cách đây ít hôm, Kỳ Duyên cũng vừa thanh lý tủ đồ với toàn những món đồ hiệu hàng chục triệu đắt đỏ. Trong khi đó, Angela Phương Trinh lại "tiễn" những trang phục giá bình dân hơn, chỉ từ 250k đến 1 triệu đồng.

Trang phục được Angela Phương Trinh thanh lý chủ yếu đến từ thương hiệu Zara, được cô nàng nhượng lại với giá khoảng một nửa. Thương hiệu đồ bình dân này mang phong cách trẻ trung mà vẫn nữ tính, phù hợp với hình tượng nữ diễn viên theo đuổi.

Trang phục Angela Phương Trinh thanh lý chủ yếu đến từ thương hiệu Zara, được cô nàng nhượng lại với giá khoảng một nửa giá gốc. Thương hiệu đồ bình dân này mang phong cách trẻ trung mà vẫn nữ tính, phù hợp với hình tượng nữ diễn viên theo đuổi.

Hầu hết trang phục đều được Angela Phương Trinh diện 1-2 lần, đôi khi chỉ chụp ảnh một lần là cất tủ nên vẫn còn như mới. Mức giá bình dân đánh vào đối tượng fan chính của cô nàng là trong tuổi học sinh - sinh viên.

Hầu hết trang phục Angela Phương Trinh đều mới diện 1-2 lần, đôi khi chỉ chụp ảnh xong là "cất tủ" nên vẫn còn như mới. Mức giá bình dân đánh vào đối tượng fan chính của cô nàng là trong tuổi học sinh - sinh viên.

Nhờ hình ảnh minh họa đẹp mắt của cô chủ, những bộ váy áo Zara này ra đi rất nhanh chóng.

Nhờ hình ảnh minh họa đẹp mắt của "cô chủ", những bộ váy áo Zara này "ra đi" rất nhanh chóng.

Người đẹp cũng thanh lý nhiều bộ váy đến từ các thương hiệu đồ thiết kế trong nước với kiểu dáng nữ tính, sang chảnh nhưng giá tiền thì khá mềm.

Người đẹp cũng thanh lý nhiều bộ váy đến từ các thương hiệu đồ thiết kế trong nước với kiểu dáng nữ tính, sang chảnh nhưng giá tiền thì khá "mềm".

Angela Phương Trinh thanh lý cả tủ đồ - 5
Việc thanh lý quần áo như Angela Phương Trinh ngày càng trở nên phổ biến trong Vbiz.

Việc thanh lý quần áo như Angela Phương Trinh ngày càng trở nên phổ biến trong Vbiz.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top