iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/9/2018, 08:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angela Phương Trinh: Mới 23 tuổi đã thích mặc 'sến rện'

Phải chăng Angela Phương Trinh đang xây dựng hình tượng "Nữ hoàng mặc sến" trong showbiz?

Nếu như trước đây, Angela Phương Trinh bị cộng đồng mạng đặt cho biệt danh Nữ hoàng chiêu trò khi thường xuyên có những phát ngôn gây sốt, phong cách thời trang hở bạo thì hiện tại, có vẻ như bà mẹ nhí đã lớn. Dạo gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1995 ăn mặc già dặn, kín đáo hơn hẳn. Tuy nhiên, style của cô bị khán giả đánh giá quá sến súa, không mấy phù hợp với lứa tuổi 23.

Nếu như trước đây, Angela Phương Trinh bị đặt cho biệt danh "Nữ hoàng chiêu trò" khi thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, phong cách thời trang hở bạo thì hiện tại, có vẻ như "bà mẹ nhí" đã lớn. Gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1995 ăn mặc già dặn, kín đáo hơn hẳn. Tuy nhiên, style của cô bị khán giả đánh giá quá sến súa, không mấy phù hợp với tuổi 23.

Bộ đầm xanh của NTK Công Trí không xấu, nhưng cách trang điểm và kiểu tóc cổ điển khiến Angela Phương Trinh trông như một quý bà. Trinh vẫn xinh nhưng tổng thể sến rện đã cộng cho cô thêm cả chục tuổi. 

Bộ đầm xanh của NTK Công Trí không xấu, nhưng cách trang điểm và kiểu tóc cổ điển khiến Angela Phương Trinh trông như một quý bà. 

Bộ váy của NTK Đỗ Mạnh Cường từng được Nữ hoàng ảnh lịch - Diễm My 6X diện trước đó không lâu. Nhưng khi Angela Phương Trinh mặc item này, khoảnh cách 33 tuổi của hai mỹ nhân đã được thu hẹp lại rất nhiều.

Bộ váy của NTK Đỗ Mạnh Cường từng được "Nữ hoàng ảnh lịch" - Diễm My 6X diện trước đó không lâu. Khi Angela Phương Trinh mặc món đồ này, khoảng cách 33 tuổi của hai mỹ nhân đã được thu hẹp lại rất nhiều.

Chẳng biết từ khi nào, mỗi khi diện đầm thì Angela Phương Trinh cứ phải đính hết thứ này đến thứ kia lên thân váy. Có lẽ chỉ Angela Phương Trinh mới đủ can đảm diện chiếc váy đượm tình thắm quê cùng đôi gang tay sến súa này. 

Chẳng biết từ khi nào, mỗi khi diện đầm, Angela Phương Trinh phải đính hết thứ này đến thứ kia lên thân váy. 

Chỉ là Angela Phương Trinh muốn làm một nàng công chúa, chơi đùa giữa rừng hoa thôi mà!

Chỉ là Angela Phương Trinh muốn làm một nàng công chúa, chơi đùa giữa rừng hoa thôi mà!

Sến súa hoa lá cành xanh lét thế này, Angela Phương Trinh vẫn định níu kéo mùa xuân sao? Kiểu vấn tóc sến không lối thoát giúp cô giữ vững danh hiệu Nữ hoàng mặc sến 2018.

Trang phục cùng kiểu vấn tóc "sến không lối thoát" giúp cô giữ vững danh hiệu "Nữ hoàng mặc sến 2018".

Có lẽ nào, Angela Phương Trinh mặc nhầm váy của mẹ?

Có lẽ nào, Angela Phương Trinh mặc nhầm váy của mẹ?


Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top