iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Amee nhiều lần mặc đồ giống hệt Jennie

Phong cách tương đồng khiến tân binh 10x bị nghi bắt chước phong cách của nữ idol Hàn Quốc.

Từ khi debut đến nay, Amee - mỹ nhân Hà thành sinh năm 2000 - nhiều lần gây tranh cãi vì phong cách ăn mặc gây liên tưởng đến Jennie (Black Pink). Giọng ca Anh nhà ở đâu thế? đụng độ nhiều set đồ với nữ thần tượng xứ Hàn. Bộ váy trắng tay xếp bèo Amee mặc từng được Jennie diện trước đó, tuy nhiên theo cách sáng tạo hơn là cắt thành hai nửa croptop và chân váy, khoe khéo vòng eo thon.

Từ khi debut đến nay, Amee - hot girl Hà thành sinh năm 2000 - nhiều lần gây tranh cãi vì phong cách ăn mặc gây liên tưởng đến Jennie (Black Pink). Giọng ca Anh nhà ở đâu thế? đụng độ nhiều set đồ với nữ thần tượng xứ Hàn. Bộ váy trắng tay xếp bèo Amee mặc từng được Jennie diện trước đó. Nữ ca sĩ Hàn sáng tạo hơn khi cắt thành crop top và chân váy, khoe khéo vòng eo thon.

Tạo hình của Amee không chỉ giống Jennie ở chiếc váy đen hai dây buộc nơ vai mà cách mix cùng găng tay chấm bi, vòng cổ ngọc trai cũng tương đồng không kém.

Tạo hình của Amee không chỉ giống Jennie ở chiếc váy đen hai dây buộc nơ vai mà cách mix cùng găng tay chấm bi, vòng cổ ngọc trai cũng tương đồng không kém.

Bộ đồ diễn giống từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng trễ nải điệu đà khiến Amee trở thành bản sao của đàn chị. 

Bộ đồ diễn giống từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trễ nải điệu đà khiến Amee trở thành "bản sao" của đàn chị. 

Bên cạnh những trang phục giống như sinh đôi, tân binh 10x của Vpop còn chịu sự ảnh hưởng rõ nét từ phong cách của Jennie, thể hiện qua những cách mix đồ...

Bên cạnh những trang phục giống như "sinh đôi", tân binh 10x của Vpop còn chịu sự ảnh hưởng rõ nét từ phong cách của Jennie, thể hiện qua những cách mix đồ...

... hay lối làm tóc, trang điểm, kết hợp phụ kiện. Nhiều người cho rằng cả Amee và Jennie đều có gương mặt bầu bĩnh thơ ngây, đối lập vóc dáng gợi cảm.

... hay lối làm tóc, trang điểm, kết hợp phụ kiện. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top