iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2020, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Amee 'nghiện nặng' đồ vải tweed giống Jennie

Chất liệu vải tweed sang chảnh được nữ ca sĩ 10x yêu thích, tạo hình ảnh đúng chuẩn 'con nhà giàu'.

Với gương mặt bầu bĩnh baby, phong cách ngọt ngào, sang chảnh đúng chuẩn rich kid, Amee thường được so sánh với Jennie. Nữ ca sĩ 10x cũng nhiều lần bị cho là học hỏi, bắt chước phong cách tiểu thư của thành viên Black Pink. Trong tủ đồ của cô nàng Anh nhà ở đâu thế, có không ít món đồ từ giống hệt đến hao hao thần tượng Kpop.

Với gương mặt bầu bĩnh baby, phong cách ngọt ngào, sang chảnh đúng chuẩn "rich kid", Amee thường được ví "bản sao Jennie". Nữ ca sĩ 10x nhiều lần bị cho là học hỏi, bắt chước phong cách tiểu thư của thành viên Black Pink. Trong tủ đồ của cô nàng Anh nhà ở đâu thế, có không ít món đồ từ giống hệt đến hao hao thần tượng Kpop.

Là thánh sống Chanel, Jennie có cả kho đồ vải tweed đậm chất quý tộc của nhà mốt cao cấp này. Trang phục vải tweed với nhiều kiểu dáng như nguyên set, váy, áo khoác, chân váy... được idol sinh năm 1996 diện thường xuyên từ sân khấu đến các sự kiện và cả ở đời thường.

Là "thánh sống Chanel", Jennie có cả 'kho" đồ vải tweed đậm chất quý tộc của nhà mốt cao cấp này. Trang phục vải dạ dệt với nhiều kiểu dáng như nguyên set, váy, áo khoác, chân váy... được idol sinh năm 1996 diện thường xuyên từ sân khấu đến các sự kiện và cả ở đời thường.

Bản sao Jennie có cả bộ sưu tập trang phục vải tweed, giúp cô nàng định hình phong cách quý tộc nhưng vẫn có nét gợi cảm, cá tính.

"Bản sao Jennie" có cả bộ sưu tập trang phục vải tweed, giúp cô nàng định hình phong cách quý tộc nhưng vẫn có nét gợi cảm, cá tính.

Chất liệu vải này thường gắn liền với giới thượng lưu, vì vậy cũng giúp Amee tôn lên vẻ ngoài sang chảnh, tiểu thư.

Chất liệu vải này thường gắn liền với giới thượng lưu, vì vậy cũng giúp Amee tôn lên vẻ ngoài sang chảnh, tiểu thư.

Ngoài cách mặc nguyên cây vải tweed, nữ ca sĩ 10x cũng thích diện áo khoác vải tweed bất chấp thời tiết, kết hợp cùng croptop phía trong.

Ngoài cách mặc nguyên cây vải tweed, nữ ca sĩ 10x cũng thích diện áo khoác vải tweed "bất chấp thời tiết", kết hợp cùng croptop phía trong và quần jeans.

Cách mix đồ này giúp Amee trông không bị dừ, vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung tuổi mới lớn.

Cách mix đồ này giúp Amee trông không bị "dừ", giữ được nét đẹp trẻ trung tuổi mới lớn.

Diện áo khoác vải tweed kết hợp cài áo Chanel và bờm nhựa, Amee có phong cách chuẩn high teen, không kém các nữ hoàng trường học trong phim teen Mỹ.

Diện áo khoác vải tweed kết hợp cài áo Chanel và bờm nhựa, Amee có phong cách chuẩn high teen, sành điệu không kém các "nữ hoàng trường học" trong phim teen Mỹ.

Nhờ cách kết hợp khéo léo về màu sắc, cô nàng 10x đầy ngọt ngào, nhí nhảnh.

Khi diện đồ vải tweed, Amee luôn khéo léo kết hợp màu sắc, đi kèm các phụ kiện như băng đô, kẹp tóc, túi kẹp nách... giúp vẻ ngoài thêm ngọt ngào.

Quần, chân váy cũng được Amee tách set để kết hợp cùng croptop khoe eo, tôn dáng rất hiệu quả.

Quần, chân váy cũng được Amee tách set để kết hợp cùng croptop khoe eo, tôn dáng hiệu quả.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top