iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/7/2019, 16:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 idol Hàn không cần mặc hở vẫn sexy tự nhiên

Vẻ sexy của những sao Hàn này không đến từ việc ăn diện hở hang mà nằm ở thần thái, biểu cảm trên gương mặt.

1. Hani (EXID)

Ngoài gương mặt mộc đẹp, Hani còn sở hữu thân hình chuẩn với ba vòng quyến rũ. Chỉ cần đứng yên, cô nàng đã đủ toát lên vẻ sexy.

Ngoài gương mặt mộc đẹp, Hani còn sở hữu thân hình chuẩn với ba vòng quyến rũ. Chỉ cần mặc kín đáo, cô nàng đã đủ toát lên vẻ sexy.

2. Jennie (Black Pink)

Ở Jennie, các netizen vừa thấy được hình ảnh trong sáng, ngây thơ, nhưng cũng có khi bắt gặp thần thái sang chảnh, sexy đầy cuốn hút. Khác với nhiều mỹ nhân,

Ở Jennie, các fan vừa thấy được hình ảnh trong sáng, ngây thơ lại vừa toát lên thần thái sang chảnh, sexy. Khác với nhiều mỹ nhân, "thánh sống Chanel" có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau.

3. So Yeon ((G) I-DLE)

Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, trưởng nhóm tài năng của ((G) I-DLE) là So Yeon cũng được công chúng đánh giá là mỹ nhân quyến rũ thông qua biểu cảm thần thái.

Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, trưởng nhóm tài năng của ((G) I-DLE) là So Yeon cũng được công chúng đánh giá là mỹ nhân quyến rũ thông qua biểu cảm thần thái.

4. Chung Ha

Là một trong số ít những idol Hàn sexy từ trong hơi thở, Chung Ha không cần mặc hở hang vẫn có khả năng đốn tim fan trong từng cái liếc mắt hoặc động tác vũ đạo.

Là một trong số ít những idol Hàn sexy "từ trong hơi thở", Chung Ha không cần mặc hở hang vẫn có khả năng "đốn tim" fan trong từng cái liếc mắt hoặc động tác vũ đạo.

5. Hyuna

Hyuna được xem là nữ hoàng sexy của Hàn Quốc. Cô không chỉ có body vạn người mê mà còn có thần thái ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

Hyuna được xem là "nữ hoàng sexy" của Hàn Quốc. Cô không chỉ có body "vạn người mê" mà còn có thần thái ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

6. Do Yeon (Weki Meki)

Ánh mắt sắc sảo, lạnh lùng là một trong những

Ánh mắt sắc sảo, lạnh lùng là một trong những "vũ khí" lợi hại của Do Yeon trong việc xây dựng hình ảnh idol sexy, cá tính.

7. Hwasa

Nhờ nét gợi cảm kiểu Tây

Nhờ nét gợi cảm kiểu Tây, Hwasa nổi bật giữa dàn idol Kpop. Từ lối ăn mặc đến phong cách makeup của thành viên Mamamoo đều rất khỏe khoắn, ấn tượng.

8. Sun Mi

Sun Mi chính là minh chứng cho câu nói vẻ sexy không đến từ thân hình S-line chuẩn mực hay việc ăn diện hở hang, mà đến từ chính cá tính của mình.

Sun Mi chính là minh chứng cho việc vẻ sexy không đến từ thân hình S-line chuẩn mực hay việc ăn diện hở hang, mà đến từ chính cá tính của mình.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top