iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/8/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 kiểu đồ 'diện không biết chán' của Hyun Ah chỉ fan ruột mới nhận ra

Nếu thường xuyên theo dõi cô nàng, hẳn bạn sẽ nhận ra đây là những kiểu đồ được Hyun Ah mê mệt gần đây.

1. Bratop ren

Xây dựng thương hiệu một nữ hoàng sexy, Hyun Ah chẳng ngán bất cứ kiểu đồ sexy táo bạo nào. Với người ta, áo ngực ren chỉ để làm đồ lót, tuy nhiên Hyun Ah thì vô tư mặc ra đường như một chiếc áo bình thường.

Xây dựng thương hiệu "nữ hoàng sexy", Hyun Ah chẳng ngán bất cứ kiểu đồ táo bạo nào. Với người ta, áo ngực ren chỉ để làm đồ lót, tuy nhiên Hyun Ah thì vô tư mặc ra đường như một chiếc áo bình thường.

Bratop ren được nữ idol kết hợp cùng quần cạp cap, khoác thêm áo vest bên ngoài hoặc mix thêm áo phía trong để tránh hở hang quá mức, tuy sexy nhưng vẫn giữ được độ ngầu.

Bratop ren được nữ idol kết hợp cùng quần cạp cao, khoác thêm áo vest hoặc mix cùng áo phía trong để tránh hở hang quá mức, tuy sexy nhưng vẫn giữ được độ "ngầu".

2. Croptop 

Cùng với bratop, croptop cũng là kiểu đồ ruột của người đẹp này. Áo ngắn ngang eo giúp Hyun Ah khoe được thân hình mảnh mai, vòng eo săn chắc.

Cùng với bratop, croptop cũng là kiểu đồ ruột của người đẹp này. Áo ngắn ngang eo giúp Hyun Ah khoe được thân hình mảnh mai, vòng eo săn chắc.

Croptop cũng thường được cô nàng diện cùng quần cạp cao để giúp đôi chân thêm dài.

Croptop cũng thường được cô nàng diện cùng quần cạp cao để giúp đôi chân thêm dài.

3. Denim cả cây

Đồ denim vốn rất hầm hố và bụi bặm, thích hợp với dòng nhạc dance sôi động. Vẻ sexy, cá tính càng tăng lên khi Hyun Ah kết hợp cả cây áo quần đều có chất liệu denim.

Đồ denim vốn rất hầm hố và bụi bặm, khó lỗi mốt. Vẻ sexy, cá tính càng tăng lên khi Hyun Ah kết hợp cả cây áo quần đều có chất liệu denim.

Từ lên sân khấu, đi sự kiện hay chụp ảnh thời trang, Hyun Ah đều mê mệt diện đồ cả cây jeans cùng tông màu, kết hợp cùng phụ kiện tăng độ sành điệu.

Lên sân khấu, đi sự kiện hay chụp ảnh thời trang, Hyun Ah đều mê mệt diện đồ cả cây jeans cùng tông màu, kết hợp cùng phụ kiện tăng độ sành điệu.

4. Quần shorts jeans siêu ngắn

Quần shorts jeans cạp cao giúp Hyun Ah trông cao ráo hơn. Những thiết kế xé tua rua bụi bặm, kích thước siêu ngắn rất được cô nàng yêu thích.

Quần shorts jeans cạp cao giúp Hyun Ah trông cao ráo hơn. Những thiết kế xé tua rua bụi bặm, kích thước "siêu ngắn" rất được cô nàng yêu thích.

Quần jeans càng ngắn càng tăng độ sexy của Hyun Ah, giúp cô nàng khoe đôi chân thon dài. Nhiều lần nữ idol còn diện quần ngắn đến mức lộ cả vải lót túi quần phía trong.

Quần jeans càng ngắn càng tăng độ sexy của Hyun Ah, giúp cô nàng khoe đôi chân thon dài. 

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top