iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/10/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 hoa hậu Việt có tủ đồ xa xỉ như cửa hàng cao cấp

Phòng chứa quần áo, phụ kiện của những mỹ nhân này có giá trị ước tính cả chục tỷ đồng.

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên dành một phòng trong căn hộ cao cấp tại TP HCM để chứa gia tài hàng hiệu đồ sộ. Tủ đồ của cô được đóng màu gỗ nâu tây, cách bài trí giống hệt các store hàng hiệu.

Kỳ Duyên dành một phòng trong căn hộ cao cấp tại TP HCM để chứa "gia tài" hàng hiệu đồ sộ. Tủ đồ của cô được đóng màu gỗ nâu tây, cách bài trí giống hệt các store hàng hiệu.

Trong không gian này, Hoa hậu Việt Nam 2014 sắp xếp túi xách, giày dép, nước hoa, trang sức... rất gọn gàng và khoa học theo từng khu vực. Cô thường xuyên chụp hình khoe nhiều góc trong căn phòng với những món đồ bạc tỷ.

Trong không gian này, Hoa hậu Việt Nam 2014 sắp xếp túi xách, giày dép, nước hoa, trang sức... rất gọn gàng và khoa học theo từng khu vực. Cô thường xuyên chụp hình khoe nhiều góc trong căn phòng với những món đồ bạc tỷ.

Sự chỉn chu của Kỳ Duyên còn thể hiện trong việc cô bày đồ theo thương hiệu, tiện cho việc sắp xếp và chọn lựa, mix đồ.

Sự chỉn chu của Kỳ Duyên còn thể hiện trong việc cô bày đồ theo thương hiệu, tiện cho việc chọn lựa, mix đồ.

Hương Giang

Trong những bức ảnh selfie trước gương gần đây, Hương Giang khoe khéo tủ đồ hàng hiệu đầy ắp. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 có tình yêu với giày dép và túi xách, được cô bày kín 7 kệ tủ trong phòng.

Trong những bức ảnh selfie trước gương gần đây, Hương Giang khoe khéo tủ đồ hàng hiệu đầy ắp. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 có "tình yêu" với giày dép và túi xách, được cô bày kín 7 kệ tủ trong phòng.

Trong bộ sưu tập này, giày cao gót chiếm phần lớn. Ước tính, hoa hậu có khoảng gần 100 đôi giày.

Trong bộ sưu tập này, giày cao gót chiếm phần lớn. Ước tính, hoa hậu có khoảng gần 100 đôi giày.

Thu Hoài

Trong căn biệt thự triệu đô, Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012

Trong căn biệt thự triệu đô, Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012 Thu Hoài trưng bày hàng nghìn món đồ hiệu xa xỉ.  Từ giày dép, quần áo đến túi xách, nước hoa, đồng hồ... đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Khu trưng bày hàng hiệu chiếm nhiều diện tích trong nhà. Mỗi lần mua sắm, Thu Hoài có thể rước về cả chục món hàng trăm triệu đồng, tuy nhiên không phải món nào trong đó cô cũng dùng đến.

Mỗi lần mua sắm, Thu Hoài có thể rước về cả chục món hàng trăm triệu đồng, tuy nhiên không phải món nào trong đó cô cũng dùng đến.

Hoa hậu sắp xếp các món hàng hiệu rất ngăn nắp, đẹp mắt. Trong một video khoe đến thăm nhà Thu Hoài, Trấn Thành không ngừng thốt lên choáng ngợp vì như đi lạc vào store hạng sang. 

 
 

Trấn Thành thăm phòng đồ hiệu của Thu Hoài.

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Tôi thích tự đưa ra ý kiến, vì tôi được nhận xét rằng luôn suy nghĩ thấu đáo và nhìn nhận khách quan ; nhưng bên cạnh đó, tôi cũng lắng nghe ý kiến mọi người rồi sau đó so sánh thiệt hơn giữa cách của mình và cách của họ. Vì chưa chắc tập thể đã đúng (tập thể đó phải là tập thể những người sáng suốt hay hầu hết hay phân nửa là người sáng suốt) và cũng không thể khẳng định rằng tôi đúng.
  phungleanhhong16122003vnct - 6 giờ trước
 • Bạn sẽ chia tay người yêu nếu như cảm thấy đôi bên không phù hợp để tiến tới một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Bạn là người nghiêm túc trong tình yêu, trưởng thành và chín chắn. Khi bước vào một mối tình, bạn luôn xác định sẽ tiến xa hơn nữa, cùng người ấy xây dựng một tương lai bền vững cho cả hai, chứ không chỉ yêu chơi bời. Do đó, nếu khi tìm hiểu và tương tác, bạn nhận thấy đối phương có những điểm khác biệt và chênh lệch với bạn, và bản thân bạn không thể chịu đựng được những nhược điểm này, bạn sẽ quyết định dừng lại, vì bạn biết có cố gắng chịu đựng, đôi bên cũng chẳng thể đi bên nhau lâu dài được
  Thuy Mai - 6 giờ trước
 • Vì anh xứng đáng. Diễn quá hay luôn.
  Họ Park - 6 giờ trước
 • Hãy biết sự thật tại sao lại như vậy rồi bình luận cũng chưa muộn đâu bạn.
  Và fan Trung làm ơn dừng lại việc tìm cánh tạo phốt cho Jennie ik
  letuyetdan1609 - 6 giờ trước
 • Vô bênh rồi đó bạn
  letuyetdan1609 - 6 giờ trước
 
 
goto top