iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/11/2014, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 lý do mỹ phẩm Hàn Quốc gây bão khắp châu Á

Giá thành hợp lý, mẫu mã siêu cute... là những yếu tố giúp mỹ phẩm Hàn Quốc được yêu thích đến vậy.

1. Giá thành hợp lý

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-6732-7119

Mỹ phẩm Hàn Quốc được chia thành nhiều dòng khác nhau, trong số đó mỹ phẩm giá cả bình dân chiếm đa số. Điều này giúp mong ước được dùng đồ vừa chất lượng lại vừa rẻ của giới trẻ trở thành hiện thực. Với cùng một triệu đồng, bạn có thể sắm cả bộ mỹ phẩm Hàn đẹp long lanh, trong khi mức giá đó chỉ mua được vài thỏi son cao cấp của Mỹ... Giá thành hợp lý giúp mỹ phẩm xứ kim chi ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là với đối tượng học sinh sinh viên.

2. Mẫu mã siêu cute

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-9751-8097

Hướng đến đối tượng giới trẻ là chủ yếu nên đồ trang điểm Hàn Quốc thường được thiết kế với mẫu mã rất đa dạng, sáng tạo và dễ thương vô cùng. Chắc hẳn chẳng có cô gái nào có thể cưỡng lại được sức hút từ một hộp phấn màu hồng như công chúa, một thỏi son hình mèo nhí nhảnh... Chưa kể, những món đồ dễ thương này cũng khiến công việc trang điểm trở nên thú vị hơn rất nhiều lần. Bạn sẽ chẳng tiếc tiền mà sắm được các kiểu hot nhất cho bằng bạn bằng bè.

3. Đi đầu trong các xu hướng

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-5020-8482

Hàn Quốc chắc chắn là đất nước đi đầu về sự sáng tạo trong mỹ phẩm. Nếu không có sự lăng xê của hàng loạt nhãn hiệu xứ kim chi, chắc hẳn giờ này BB Cream cũng chưa trở thành cơn sốt khắp toàn cầu.

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-6948-5862

Hàng loạt các món đồ tưởng như kỳ lạ lại được xứ củ sâm nâng lên thành xu hướng và được nhiều hãng Âu Mỹ bắt chước sản xuất theo như kem ốc sên, kem sâm, mặt nạ collagen, mặt nạ ngủ...

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-3673-5331

Những xu hướng đang khiến các cô gái phát cuồng ở thời điểm hiện tại như phấn nước, son xăm... cũng do ngành công nghiệp mỹ phẩm ở đất nước này đi đầu.

4. Sự lăng xê của các ngôi sao

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-1784-9372

Các thương hiệu Hàn Quốc rất biết cách đánh vào tâm lý khách hàng. Nhờ làn sóng Hallyu đang lan rộng, họ thường xuyên mời các ngôi sao hot nhất để quảng bá cho sản phẩm của mình. Bất cứ cô gái nào cũng muốn trông long lanh như thần tượng. Hình ảnh xinh đẹp ở bất cứ nơi đâu của sao Hàn càng khiến giới trẻ trên thế giới tin tưởng hơn vào các loại mỹ phẩm Hàn Quốc.

5. Dịu nhẹ với làn da

ly-do-my-pham-han-quoc-gay-sot-9885-8905

Xu hướng trang điểm ở Hàn Quốc là trong trẻo, có như không, chính vì thế các sản phẩm đều tự nhiên, dịu nhẹ với làn da. Mỗi khi nghĩ đến mỹ phẩm Hàn Quốc, người ta đều nghĩ đến sự chất lượng, thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng chính là điều làm nên thành công cho ngành công nhiệp làm đẹp ở đất nước này.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top