iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 lý do quần jeans ống loe là món đồ được sao Việt chuộng nhất hè

Diện áo phông, croptop cùng quần ống loe là cách mix đồ nhanh gọn nhưng không bao giờ lỗi mốt.

1. Nhanh gọn

Quần jeans ống loe trơn cơ bản là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của sao Việt ngày hè. Những ngày lười biếng, chỉ cần diện quần cùng một chiếc áo phông đơn giản là đã có set đồ sành điệu ra phố.

Quần jeans ống loe trơn cơ bản là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của sao Việt ngày hè. Những ngày "lười biếng", chỉ cần diện quần cùng một chiếc áo phông đơn giản là đã có set đồ sành điệu ra phố.

Dù các sao không cầu kỳ phụ kiện thì trông vẫn chẳng kém nổi bật vì quần jeans ống loe có khả năng hút mắt nhìn hơn hẳn các kiểu quần ôm thông thường.

Dù các sao không cầu kỳ phụ kiện thì trông vẫn chẳng kém nổi bật vì quần jeans ống loe có khả năng hút mắt nhìn hơn hẳn các kiểu quần ôm thông thường.

2. Kéo dài chân hiệu quả

Quần ống loe có đặc trưng là cạp cao, ống dài che kín bàn chân. Vì thế khi diện vào sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài hơn, đặc biệt là khi kết hợp cùng giày cao gót phía trong.

Quần ống loe có đặc trưng là cạp cao, ống dài che kín bàn chân. Vì thế khi diện vào sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài hơn, đặc biệt là khi kết hợp cùng giày cao gót phía trong.

Nhờ khả năng kéo dài chân cực đỉnh, món đồ này được từ những sao nấm lùn cho đến cao ráo yêu thích. Khi diện cùng những chiếc áo bó sát trông người càng mảnh mai hơn.

Nhờ khả năng "kéo dài" chân cực đỉnh, món đồ này được từ những sao "nấm lùn" cho đến cao ráo yêu thích. Khi diện cùng những chiếc áo bó sát trông người càng mảnh mai hơn.

3. Không lỗi mốt

Quần ống loe là xu hướng nổi bật những năm 70 nhưng cho đến nay vẫn là item minh chứng cho sự sành điệu. Kiểu đồ này có thể trường tồn với thời gian, không bao giờ bị lỗi mốt.

Quần ống loe là xu hướng nổi bật những năm 70 nhưng cho đến nay vẫn là item minh chứng sự sành điệu. 

Những set đồ càng đơn giản thì càng khó bị quê. Kiểu mix đồ đậm chất năm 2000 như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng được nhiều cô gái ưa chuộng hè này.

Những set đồ càng đơn giản thì càng khó bị "quê". Kiểu mix đồ đậm chất năm 2000 như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng được nhiều cô gái ưa chuộng hè này.

4. Mix được nhiều kiểu áo

Bạn có thể diện quần jeans ống loe cùng đủ kiểu áo khác nhau, phong cách đa dạng từ bánh bèo, sang chảnh đến cool ngầu. 

Bạn có thể diện quần jeans ống loe cùng đủ kiểu áo khác nhau, phong cách đa dạng từ "bánh bèo", sang chảnh đến cool ngầu. 

Ngoài các cách mix áo thun, áo hai dây, ba lỗ đơn giản, quần ống loe cũng có thể mix cực xinh cùng áo trễ vai, croptop hay sơ mi.

Ngoài các cách mix áo thun, áo hai dây, ba lỗ đơn giản, quần ống loe cũng có thể mix cực xinh cùng áo trễ vai, croptop hay sơ mi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Em rất hâm mộ Lisa nên nhìn thấy cái cảnh này em tức thay cho chị ấy
  Mà cái quản lí cũng rất là vô duyên, nếu cái ông/bà quản lí đấy thử làm chị Lisa xem kiểu gì cũng kiểu bức xúc như chị ấy vậy.
  binhngyenthi967 - 1 giờ trước
 • Độc ác quá :((
  Hồng Huệ - 1 giờ trước
 • Người bình thường thì làm gì có ích gì về mặt quảng bá hay truyền thông ạ? Muốn được như người ta thì cứ phấn đấu mà tài giỏi, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn như người ta đi. Còn không được thế thì phải chịu khó, nỗ lực ở chỗ khác là đúng rồi.
  Ở đâu trong xã hội chả có phân công lao động cho tương xứng với khả năng, năng lực đóng góp? Kêu ca cái gì. Người giỏi người kém làm một việc như nhau hết à? 
  DTN - 1 giờ trước
 • Mình thậm chí còn chẳng là fan của BTS cơ. Nhưng mình phản biện lại ý kiến của bạn thế này nhé:
  1. Tiền là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Muốn hay không thì cũng phải thừa nhận điều đó. Kiếm được nhiều tiền mà chính đáng, hợp pháp thì chẳng có vấn đề gì hết, thậm chí còn đáng phải khen ngợi. Chỉ những kẻ ngu dốt, kém cỏi, ghen ghét vì không kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng như người khác mới ghét người kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng thôi.
  2. Bất cứ lúc nào đi nữa thì việc học tập cũng đáng được hoan nghênh, tôn trọng. Người ta thích học thạc sỹ, tiến sỹ hay đại học và người ta học được thì đều đáng trân trọng hết. Tất cả đăng ký chung 1 trường cho tiện lợi việc đi lại, học tập, xếp lịch làm việc, đưa đón... thì có sao. Hay mỗi người đăng ký một trường thì lại chửi làm màu, giả dối để che mắt???
  3. Nghê sĩ không cống hiến được gì à? Nam giới bình thường thì phải chịu khó.... --> Ngành công nghiệp giải trí KPop mang lại cả đống tiền và sức mạnh mềm cho nền kinh tế, văn hóa HQ đấy bạn ạ. BTS đóng góp hẳn vào GDP cho HQ đấy ạ. Những người nghệ sỹ giỏi giang, tài năng, phạm vi ảnh hưởng toàn cầu - họ đã và đang cống hiến và mang lại rất nhiều lợi ích cho HQ đấy ạ. Thế nên họ mới được phục vụ ở những nơi mang tính truyền thông cho quân đội, và thế thì mang lại lợi ích truyền thông to lớn cho quân đội ý ạ.
  DTN - 1 giờ trước
 • Bạn thấy nhóm nhạc nổi tiếng nào vừa comeback mà ko cso nhiều bài báo nhắc về họ chưa
  letuyetdan1609 - 1 giờ trước
 
 
goto top