iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/9/2018, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Siêu mẫu Việt Nam khiến khán giả tưởng lầm đang xem... thi hoa hậu

Là cuộc thi người mẫu nhưng Siêu mẫu Việt Nam 2018 chẳng khác gì một đấu trường nhan sắc.

Huấn luyện viên là hoa hậu

Siêu mẫu Việt Nam khiến khán giả tưởng lầm đang xem... thi hoa hậu

Ngay từ những ngày đầu mới công bố cuộc thi, vị trí HLV của Hương Giang và Kỳ Duyên đã gây tranh cãi. Một người là Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, chỉ mới làm quen với lĩnh vực thời trang được 5 tháng, một người là Hoa hậu Việt Nam 2014, số lần catwalk cũng chưa quá nhiều. Không ít khán giả e ngại với kinh nghiệm ít ỏi, Hương Giang và Kỳ Duyên khó lòng đào tạo cho các thí sinh - những người thậm chí còn có thể hơn họ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề làm người mẫu.

Bên cạnh đó, chương trình truyền hình thực tế của Siêu mẫu Việt Nam 2018 chỉ diễn ra trong 4 tập, chưa cho khán giả thấy rõ được khả năng dẫn dắt thí sinh của hai HLV là hoa hậu này.

Thí sinh đăng quang là hoa hậu

Siêu mẫu Việt Nam khiến khán giả tưởng lầm đang xem... thi hoa hậu - 1

Có thể vì hai HLV là hoa hậu, nên thí sinh đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng là người có nhan sắc nổi bật hơn cả trong các thí sinh. Ngoài giải Vàng, Bùi Quỳnh Hoa còn nhận giải thưởng phụ "Thí sinh có gương mặt đẹp nhất". Trước khi lên ngôi ở cuộc thi người mẫu, Quỳnh Hoa từng nhận vương miện Miss Áo dài Việt Nam World 2017, lọt vào Top 45 Hoa hậu Việt Nam 2017. Dung nhan đậm chất "nữ hoàng sắc đẹp" của Quỳnh Hoa cũng khiến nhiều người quên mất đây là một cuộc thi người mẫu chứ không phải nhan sắc.

Hai cô gái đoạt giải Bạc Bùi Thị Thảo Phương, Nguyễn Trần Khánh Vân cũng được biết đến là thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Khánh Vân còn từng đăng quang Miss Áo dài 2013.

Các phần thi ở chung kết giống một cuộc thi hoa hậu

Khác với một số cuộc thi người mẫu khác đòi hỏi thí sinh phô diễn khả năng catwalk trên các địa hình khó hay chụp hình trước ống kính, thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 lần lượt trình diễn các bộ sưu tập áo dài, bikini, đồ dạ hội chẳng khác gì công thức quen thuộc của các cuộc thi hoa hậu.

Thí sinh nhí nhảnh trình diễn bikini.

Thí sinh nhí nhảnh trình diễn bikini.

Sau phần thi trình diễn trang phục dạ hội, BGK cũng chọn ra 12 thí sinh để bước vào phần thi... ứng xử. Đây là điều hiếm gặp ở các cuộc thi người mẫu khiến không ít khán giả hoang mang.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top