iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/9/2018, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Anh Shyn sang chảnh hút hồn tại show thời trang ở Paris

Cô nàng xuất hiện tại hàng ghế đầu trong show thời trang Việt tại Pháp với bộ cánh xẻ tà hút mắt.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những gương mặt được chọn cho chiến dịch thời trang Girls Run The World do siêu mẫu Minh Anh tổ chức. Mới đây, cô có mặt tại Paris để tham dự fashion show trình làng BST cùng tên. Đây là một chiến dịch thời trang về nữ quyền do siêu mẫu gốc Việt Jessica khởi xướng, kết hợp cùng với một thương hiệu trẻ của Việt Nam và được trình diễn tại thủ đô hoa lệ của Pháp.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những gương mặt được chọn cho chiến dịch thời trang Girls Run The World. Mới đây, cô có mặt tại Paris để tham dự fashion show trình làng BST cùng tên. Đây là một chiến dịch thời trang về nữ quyền do siêu mẫu gốc Việt Jessica khởi xướng, kết hợp cùng một thương hiệu trẻ của Việt Nam.

Quỳnh Anh Shyn sang chảnh hút hồn tại show thời trang ở Paris - 1
Trong livestream trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, Quỳnh Anh Shyn khoe vóc dáng và thần thái sang chảnh trước khung cảnh tại du thuyền đi trên sông Seine. Nó được thiết kế xung quanh bằng kính với phần mũi thuyền được tạo hình lập thể và trồi ra khiến cho không gian trở nên rộng hơn.

Quỳnh Anh Shyn khoe vóc dáng và thần thái sang chảnh trước khung cảnh ở du thuyền đi trên sông Seine.

Quỳnh Anh Shyn góp mặt trên hàng ghế đầu cùng với các khách mời danh dự khác.
Bộ cánh xẻ tà khiến Quỳnh Anh Shyn vừa khoe được ưu điểm gợi cảm. Biểu cảm sang chảnh càng khiến cho cô trở nên thu hút.

Bộ cánh xẻ tà khiến Quỳnh Anh Shyn khoe được ưu điểm chân dài gợi cảm. 

Show diễn còn có sự góp mặt của các nhà thiết kế đến từ 5 châu lục. 9 nàng mẫu cùng với Vedette Jessica Minh Anh trình diễn những BST thể hiện sự mạnh mẽ, mang thông điệp ủng hộ phụ nữ phá bỏ định kiến và rào cản để bước lên làm chủ thế giới, tạo ảnh hưởng với cộng đồng.

Show diễn có sự góp mặt của các nhà thiết kế đến từ 5 châu lục, 9 nàng mẫu cùng vedette Jessica Minh Anh. Họ trình diễn những BST thể hiện sự mạnh mẽ, mang thông điệp ủng hộ phụ nữ phá bỏ định kiến và rào cản để bước lên làm chủ thế giới, tạo ảnh hưởng với cộng đồng.

Các items trong BST mang phong cách cá tính với các thiết kế chân váy midi, body suit hay các tweed jacket thời thượng được nhiều cô nàng đam mê thời trang lựa chọn.

Các items trong BST mang phong cách cá tính với các thiết kế chân váy midi, body suit hay các tweed jacket thời thượng đang được nhiều cô nàng mê thời trang yêu thích.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top