iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/10/2018, 16:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Qua 3 lần phẫu thuật thu nhỏ, vòng một của Võ Hoàng Yến vẫn 'lớn nhanh như thổi'

Những hình ảnh gần đây cho thấy vòng một của siêu mẫu đang dần trở về kích thước ban đầu.

Võ Hoàng Yến sở hữu ngực lớn tự nhiên. Thời điểm đỉnh cao cân nặng, số đo vòng một của cô lên tới 99 cm. Điều này là khó khăn cho siêu mẫu khi mặc và trình diễn các kiểu trang phục. Những lần diện váy quây hay xẻ cổ sâu, cô đều bị chê phản cảm, khoe da thịt quá đà.

Võ Hoàng Yến sở hữu ngực lớn tự nhiên. Thời điểm "đỉnh cao cân nặng", số đo vòng một của cô lên tới 99 cm. Điều này là khó khăn cho siêu mẫu khi mặc và trình diễn các kiểu trang phục. Những lần diện váy quây hay xẻ cổ sâu, cô đều bị chê phản cảm, khoe da thịt quá đà.

Để phù hợp với hình tượng một người mẫu thời trang chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến đã trải qua 3 lần phẫu thuật thu nhỏ ở Việt Nam, Thái Lan và lần gần nhất là ở Hàn Quốc. Sau cuộc dao kéo lần thứ ba hồi tháng 3 năm nay, vòng một của siêu mẫu được giảm 7 cm, về kích thước 92 cm khá vừa vặn với cơ thể. Tuy nhiên Võ Hoàng Yến xác định số đo này không được lâu dài vì cũng như 2 lần phẫu thuật trước đó, ngực của cô nhanh chóng về lại kích thước ban đầu.

Để phù hợp với hình tượng một người mẫu thời trang chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến đã trải qua 3 lần phẫu thuật thu nhỏ ở Việt Nam, Thái Lan và lần gần nhất là ở Hàn Quốc. Sau cuộc "dao kéo" lần thứ ba hồi tháng 3 năm nay, vòng một của siêu mẫu được giảm 7 cm, về kích thước 92 cm khá vừa vặn với cơ thể. Tuy nhiên Võ Hoàng Yến xác định số đo này không được lâu dài vì cũng như 2 lần phẫu thuật trước đó, ngực của cô nhanh chóng về lại kích thước ban đầu.

Đúng như người đẹp dự đoán, chỉ trong thời gian ngắn, vòng một của cô đã lớn nhanh như thổi.

Đúng như người đẹp dự đoán, chỉ trong thời gian ngắn, vòng một của cô đã "lớn nhanh như thổi".

Dù đã qua ba lần thu nhỏ nhưng cô vẫn có vòng một căng đầy.

Dù đã qua ba lần thu nhỏ nhưng cô vẫn có vòng một căng đầy.

3 tháng sau ca phẫu thuật lần thứ ba, Võ Hoàng Yến tiếp tục gặp sự cố khi diện chiếc váy quây, khiến vòng một bị o ép đến mức hớ hênh.

3 tháng sau ca phẫu thuật lần thứ ba, Võ Hoàng Yến tiếp tục gặp sự cố khi diện chiếc váy quây, khiến vòng một bị o ép đến mức hớ hênh.

Những hình ảnh trong The Face mới đây cho thấy siêu mẫu đã lấy lại vẻ căng tràn sẵn có. Vòng một khủng khiến cô bị chê thiếu tinh tế khi diện chiếc váy cổ chữ V.

Những hình ảnh trong The Face mới đây cho thấy siêu mẫu đã lấy lại vẻ căng tràn sẵn có. Vòng một "khủng" khiến cô bị chê thiếu tinh tế khi diện chiếc váy cổ chữ V.

Nữ HLV thậm chí còn liên tục phải dùng tay che chắn để tránh sự cố trên sóng truyền hình.

Nữ HLV thậm chí còn liên tục phải dùng tay che chắn để tránh sự cố trên sóng truyền hình.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top