iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/11/2015, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phát ngôn chê sao mặc xấu dễ gây nóng mặt của ekip 'Bitches in town'

Bàn về chuyện ăn mặc của các ngôi sao, ekip 'Bitches in town' có những bình luận đúng tiêu chí nói thẳng, nói thật và dĩ nhiên có thể khiến nhiều người nổi giận.

"Hôm nay mặc xấu" là một trong các chủ đề định kỳ của talk show Bitches in town (Những kẻ lắm lời). Người cầm trịch trong phần này là stylist Lê Minh Ngọc. Anh được ekip đưa cho những bức ảnh bất kỳ của các ngôi sao mà theo người nhiều người là có trang phục xấu. Nhiệm vụ của Lê Minh Ngọc là bình luận về độ xấu đẹp của bộ cánh đó, đồng thời cho điểm các ngôi sao.

Ngoài Lê Minh Ngọc, host Thùy Minh và Ngọc Thạch cũng tham gia nhận xét với tư cách là những khán giả bình thường. Trong những tập đầu, ekip Bitches in town khá kiêng dè khi nhận xét, tuy nhiên càng về sau lời chê bai càng "nặng đô" hơn với nhiều phát ngôn dễ khiến người nghe sốc.

Cùng điểm lại những từ khóa "để đời" khi nhận xét chuyện mặc xấu của Bitches in town

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town

Bộ váy kim sa Kỳ Duyên mang đến dự Lynk Fashion Show 2015 bị MC Thùy Minh chê là vô duyên vì cố tình khoe dáng, khoe chân. Nhà văn Ngọc Thạch so sánh cô nàng với nhân vật hoạt hình và cho rằng tai Mickey nên được đặt trên đầu chứ không phải ở ngực.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-1

Xa Thi Mạn diện bộ váy hồng pastel và được nhiều người khen đẳng cấp, nhưng ekip Bitches in town lại thấy nó rất bình thường. Ekip cho rằng sở dĩ Xa Thi Mạn được ca tụng đến vậy vì chị không mặc gì đã đẹp, thêm quần áo vào lại càng tốt hơn.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-2

Bộ cánh kết hợp quần loe cỡ đại và áo ống của Thiều Bảo Trâm được khuyên là nên mặc đi biểu tình.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-3

Nguyễn Ngọc Thạch thẳng thắn nhìn mặt của Thùy Dung là cho luôn 0 điểm. Đây cũng là nhân vật thường xuyên bị đem ra bàn luận chê bôi trong show.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-4

Tuy thần tượng Hồng Nhung nhưng Lê Minh Ngọc không thể phủ nhận bộ cánh này khiến chị như bị chia làm 3 khúc, tóc giả cũng rất rẻ tiền.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-5

Đỉnh điểm tranh cãi của show Bitches in town là khi dành cho Đông Nhi những nhận xét khá nặng lời. Bộ váy vàng của cô bị so với Bạch Phát ma nữ, Kim mao sư vương, thậm chí là bà ngoại của bạn trai Ông Cao Thắng.

a

Hà Linh diện chiếc váy theo ekip là xấu đỉnh điểm, bắt chước Mị Châu vừa đi vừa nhổ hết lông vũ, đến bao giờ nhổ hết sạch thì thôi.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-7

Gu thời trang của Mỹ Tâm được chương trình dành riêng một số để nhận xét. Nhiều bộ cánh của chị bị cho là giống bánh chưng bánh tét. Thùy Minh cho rằng Mỹ Tâm hồn nhiên không biết mình mặc xấu, Lê Minh Ngọc khẳng định MyTa rất tự tin với cái "xấu trung thành". Ekip còn đặt giả thuyết Mỹ Tâm sử dụng "thuyết âm mưu", kiên cường mặc xấu 20 năm để đến khi mặc bình thường, người ta cũng sẽ tung hô là đẹp.

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-8

Bộ váy tua rua của Hoàng Thùy Linh được chấm 7 điểm. Thùy Minh nhận xét vui là "chân không dài đến nách nhưng lông nách dài đến chân".

Xem tiếp

phat-ngon-che-sao-mac-xau-de-gay-nong-mat-cua-ekip-bitches-in-town-9 Những lời chê bai không kiêng dè của 'Bitches in town'

Linh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top