iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/7/2016, 00:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương lại bị 'ném đá' vì chuyên môn kém, phát ngôn 'ngông'

Thể hiện của đội cô trong thử thách chưa tốt nhưng khi thí sinh của mình bị loại, cô lại cho là đang bị "trả thù".

Sau 3 lần chiến thắng thử thách và được quyền loại người, Phạm Hương thất bại ở tập 7 và buộc phải tiễn thí sinh Diệp Linh Châu ra về. Mất một thí sinh dưới tay của Lan Khuê, hoa hậu Hoàn vũ không khỏi bực tức. Chia sẻ về quyết định loại người này, Phạm Hương cho rằng team Lan Khuê có chiến thắng chưa hoàn toàn xứng đáng.

pham-huong-lai-bi-nem-da-vi-chuyen-mon-kem-phat-ngon-ngong

Phạm Hương mừng hụt vì tưởng Diệp Linh Châu được ở lại.

"Phạm Hương không đánh giá cao quyết định loại người của team Lan Khuê. Đó là một "chiêu" để trả thù Phạm Hương", hoa hậu chia sẻ. Theo cô, việc Lan Khuê loại đi Diệp Linh Châu là để "trả đũa" cho 3 lần bị Phạm Hương loại thành viên, dồn vào thế nguy hiểm chỉ còn một thí sinh duy nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 còn cho rằng, Lan Khuê vì đang "sợ Hà Hồ" nên mới có quyết định như vậy. Phát ngôn của cô một lần nữa khiến khán giả "ném đá" hàng loạt vì có phần quá ngạo mạn. Trong vòng loại trừ, Lan Khuê chia sẻ cô chọn Phương Anh ở lại thay vì Diệp Linh Châu vì ở Phương Anh, có rất nhiều yếu tố hoàn hảo làm nên thành công cho chương trình. Trong khi đó, Diệp Linh Châu đội Phạm Hương tuy có nhiều cố gắng nhưng khó có thể thành người mẫu. Chênh lệch về năng lực này được thể hiện rõ trong nhiều thử thách trước.

pham-huong-lai-bi-nem-da-vi-chuyen-mon-kem-phat-ngon-ngong-1

Phần photoshoot của đội Phạm Hương khá nhạt nhòa, không thể hiện được sự giằng co trong tình yêu.

Không chỉ khiến khán giả băn khoăn vì những phát biểu quá tự tin, Phạm Hương còn bị đánh giá là thể hiện rõ chuyên môn yếu trong phần thi photoshoot. Với yêu cầu huấn luyện viên cùng chụp hình với thí sinh trong concept thể hiện sự giằng xé trong tình yêu, Phạm Hương có phần yếu thế hơn hai huấn luyện viên còn lại ở phần sắp xếp đội hình. Tấm ảnh của đội Hà Hồ và Lan Khuê đều thể hiện khá rõ tinh thần của buổi chụp, trong khi đó sản phẩm của đội Phạm Hương khá an toàn, các thí sinh hầu như chỉ có đúng một biểu cảm mặt, dáng chụp.

Sự thể hiện của Phạm Hương trong tập 7 một lần nữa khiến cô thành đề tài gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, hoa hậu nên tập trung vào việc hướng dẫn các thí sinh, thay vì chỉ lo kèn cựa, tung chiến thuật để đấu với các đôị khác.

pham-huong-lai-bi-nem-da-vi-chuyen-mon-kem-phat-ngon-ngong-2 Hà Hồ gây tranh cãi khi đưa 'chiến binh' mạnh vào phòng loại trừ

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top