iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/10/2016, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương hát cải lương, Mai Ngô vào viện trước khi lên sàn diễn

Trang điểm làm tóc xong xuôi để chuẩn bị diễn ở Elle Fashion Journey 2016, Mai Ngô phải nhập viện bất ngờ và sau đó tiếp tục quay lại lên sàn catwalk.

thời trang 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Diệu Anh, AnhHa, Tuấn Trần, Thuỷ Nguyễn.
 

Tối 30/9, Elle Fashion Journey 2016 diễn ra đêm đầu tiên, giới thiệu 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Diệu Anh, AnhHa, Tuấn Trần, Thuỷ Nguyễn. Mai Ngô là một người mẫu trong phần trình diễn của nhà thiết kế Tuấn Trần. 

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-1
 

Trước khi lên sàn diễn thời trang, chân dài phải nhập viện đột xuất vì đau tai dù đã trang điểm, làm tóc xong xuôi. Sau khi có được chẩn đoán của bác sĩ về việc bị viêm tai, cô vội vàng quay lại điểm tổ chức và vẫn kịp giờ lên catwalk.

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-2
 

Quán quân The Face Phí Phương Anh đảm nhận vai trò mở màn cho bộ sưu tập này. Chân dài ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp.

Lan Khuê quyền lực trên sàn diễn trong vai trò vedette. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đặc biệt là nước trong văn hoá Phương Đông, là một trong năm nguyên tố tạo nên sự sống. Hình ảnh của nước cũng là một biểu trưng cho sự mềm mại, nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.
 

Lan Khuê quyền lực trên sàn diễn trong vai trò vedette. Bộ sưu tập của Tuấn Trần lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đặc biệt là nước trong văn hoá Phương Đông, là một trong năm nguyên tố tạo nên sự sống. Hình ảnh của nước cũng là một biểu trưng cho sự mềm mại, nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-4
 

Lan Khuê hất tay kiêu sa thể hiện vẻ lung linh của hàng trăm viên đá Swarovski trên thân váy.

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-5
 

Trong phần giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Phạm Hương bất ngờ trổ tài ca cải lương. Kết hợp cùng cô thể hiện trích đoạn Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga là NSND Ngọc Giàu - bà nội nuôi và cũng là người  đã giúp cô rất nhiều trong những ngày đầu khởi nghiệp.

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-6

Hình ảnh Phạm Hương xúc động trên sân khấu, trút bỏ những tầng lớp trang phục nhiều màu sắc để dung dị trong chiếc áo dài trắng thêu hoa đào khiến khán giả ấn tượng mạnh. 

Phạm Hương hát cải lương

 
 
pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-7

Bộ sưu tập mang tên Cọc Cạch của Thủy Nguyễn gồm 20 thiết kế được trình diễn trên âm thanh đến từ thiên nhiên như tiếng gà gáy, tiếng chày giã gạo, những tiếng chuông chùa... Kiểu dáng, họa tiết vẫn lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian như phong cách quen thuộc của cô.

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-8

Hồng Xuân trình diễn cho nhà thiết kế AnhHa. Các thiết kế mang kiểu dáng, màu sắc phương Tây kết hợp cùng họa tiết chủ đạo là hoa sen phương Đông thêu tay, tôn vinh những giá trị cổ điển giữa cuộc sống hiện đại.

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-9

Bộ sưu tập sử dụng những phom dáng khỏe khoắn theo tinh thần thể thao. Hoạ tiết thêu hoa sen chủ đạo, mai rùa kết cườm kèm thêu ruy băng đính nổi được thể hiện bằng kỹ thuật của những người thợ thủ công Việt Nam. 

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-10

Nhà thiết kế Diệu Anh sử dụng Denim Driff - Bảng màu xu hướng trong thiết kế nội thất và thời trang quốc tế 2017 cho bộ sưu tập lần này. Bộ sưu tập là sự chuyển động giữa các sắc độ màu xanh chàm, denim và xám trung tính.  

pham-huong-hat-cai-luong-mai-ngo-vao-vien-truoc-khi-len-san-dien-11

Chất liệu chính được Diệu Anh thể hiện trong hầu hết các thiết kế là denim và linen. Điểm dặc biệt của chất liệu denim trong bộ sưu tập này là thành phần từ sợi tre, thân thiện với môi trường và hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam.

Ảnh: Đại Ngô

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top