iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương đổi nghệ danh khi đầu quân cho công ty người mẫu Mỹ

Thành 'gà' của một công ty quản lý người mẫu ở Hollywood, Phạm Hương có tên mới là 'Bee'.

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Hương đăng tải bức hình mới được thực hiện bởi ê kíp nước ngoài cùng dòng trạng thái: "So excited to announce that I'm now represented by Lipps LA. Can't wait for the upcoming projects." (Tạm dịch: Thật vui mừng thông báo rằng giờ đây, tôi được đại diện bởi Lipps LA. Không thể chờ đợi thêm nữa với các dự án sắp tới.)

Phạm Hương đổi nghệ danh khi đầu quân cho công ty người mẫu Mỹ

Trên Instagram cũng như trang web chính thức của Lipps LA, hình ảnh của Phạm Hương đã xuất hiện bên cạnh những người mẫu quốc tế khác. Cô có nghệ danh mới là "Bee". Việc đặt tên tiếng Anh ngắn gọn giúp Phạm Hương thuận lợi hơn trong công việc. "Bee" cũng là nickname mà nhiều khán giả yêu thương gọi Phạm Hương từ trước đến nay.

Profile của Phạm Hương trên trang web chính thức của công ty.

Profile của Phạm Hương trên trang web chính thức của công ty.

Lipps LA là một công ty quản lý người mẫu và người nổi tiếng hàng đầu. Việc đầu quân cho Lipps LA đồng nghĩa với việc Phạm Hương từ nay đứng chung hàng ngũ với những tên tuổi như Devon Aoki (diễn viên Fast & Furious), siêu mẫu Helena Christensen, siêu mẫu Canada Danielle Knudson, diễn viên - người mẫu Hailee Lautenbach, ngôi sao người Brazil Marianne Fonseca...

Gần đây, Phạm Hương rất tích cực đăng tải hình ảnh trong những buổi chụp hình thời trang. Cô còn đi dự sự kiện tại Mỹ và chưa có kế hoạch trở về Việt Nam.

Phạm Hương gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Phạm Hương gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Phạm Hương sang Mỹ từ tháng 7/2018 để điều trị bệnh tuyến giáp. Rời showbiz giữa thời điểm sự nghiệp trên đà phát triển, Phạm Hương dính nghi vấn bí mật sinh con. Ngày 14/2 vừa qua, cô tuyên bố đã đính hôn với bạn trai.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top